Ác thần (Phần 1 - Bong bóng tình yêu)

Ác thần (Phần 1 - Bong bóng tình yêu)

Nhan Nhí 2017-04-11 06:22:12 58 1 0 0

Là sự kết hợp giữa thiên thần và ác quỷ… Là cho dù có yêu cũng không thể nói… Là vì yêu không yêu được, buông cũng không được, chỉ còn cách làm tổn thương nhau.


Chương mở đầu


Như thế nào mới gọi là yêu?

Cùng sống cùng chết, hay phải là một thứ gì khác?

Không quan tâm trước kia đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết giờ em đã ở đây! Tôi tuyệt đối sẽ không buông tay em ra nữa! Đừng rời khỏi tôi! Xin em… 

Giới thiệu nhân vật:

– Nó: Nguyễn Ngọc Thảo Trang, là một tiểu thư lanh chanh lóc chóc, sáng nắng chiều mưa. Là con của một ông chủ có tiếng trong ngành sản xuất và chế biến các loại rượu quý. Mọi công việc, mọi lĩnh vực không có gì là nó không biết.

Chiều cao: 1m68.

Chỉ số IQ: 200.

– Hắn: Kim Ánh Minh. Đầu đường xó chợ, từ Châu Á sang Châu Phi đều được coi là hotboy. Là cậu ấm của tập đoàn AK nổi tiếng lớn mạnh đứng thứ hai khu vực Châu Á. Nói một cách khái quát thìắn là người khá lạnh lùng, đẹp trai thì khỏi phải bàn, không dễ tiếp xúc với người khác.

Chiều cao: 1m83.

Chỉ số IQ: 198.

Ngoài ra còn rất nhiều nhân vật sẽ dần tiết lộ trong các chương sau.

Ác thần là một câu chuyện đầy bí ẩn, đôi khi xen lẫn các tình tiết hài hước và hại não. Truyện viết theo lối đơn giản kỳ bí, người đọc đôi khi sẽ tự hỏi đây là nhân vật nào? Nhưng đừng lo, vì văn phong của tác giả là vậy. Không quá cầu kỳ cũng không đến nỗi khó hiểu, chỉ cần tập trung suy nghĩ nhất định sẽ nhìn thấu mọi chuyện! Tác giả muốn mọi người hãy thử nhập vai thành nhân vật, tự cảm nhận, tự thấu hiểu. Hãy xem bạn là ai trong số họ?

“Trời sinh ra có thiên thần, cũng có ác quỷ, vậy tại sao không thể có ác thần?”

Đọc tiếp: Chương 1: Trở về