Bạch Dương trong mắt người khác thế nào?

Bạch Dương trong mắt người khác thế nào?

Kellei Nguyen 2017-03-02 22:58:20 156 0 0 0

Những bạn muốn tìm hiểu Bạch Dương thì vào đọc nhé.


Chương 1

Bạch Dương là những người thẳng thắn, nhanh nhẹn. Bản nặng thúc giục họ ưu tiên hành động hơn là suy nghĩ. Họ đơn giản là thấy những gì mình muốn và lập tức lao đến đoạt lấy nó, có thể có đôi chút hung hăng và hiếu chiến đấy, nhưng thực chất Bạch Dương chỉ đang gắng hết sức đê đạt được mục tiêu.

Nhận diện tính cách: Bạch Dương rất nóng tính, nhưng không thù dai và dễ dàng bỏ qua, đó không chie là bản năng tự nhiên mà thậm chí trở thành điều mà họ luôn tự nhắc nhở mình. Điểm mạnh của Bạch Dương là thẳng thắn và trung thực, nhưng quá thẳng thắn mà không “tinh tế” thì có thể khiến người khác bị tổn thương. Vì vậy, hãy tạo cho mình thói quen suy nghĩ trước khi nói nhé. Điều đó sẽ giúp bạn thân thiết hơn với những người nhạy cảm như cung Nước đấy.

Luôn lạc quan và vui vẻ, Bạch Dương là nơi những người bạn tìm đến khi cảm thấy chán nản hay thật vọng. Sự nhiệt tình, ham thích phiêu lưu, tập trung vào mục tiêu bất kể nó có ngu ngốc, nguy hiểm hay xa vời đến đâu – điều đó có thể truyền cảm hứng và vực dậy tình thần cho bất cứ ai. Tuy nhiên, đừng vì quá tập trung vào bản thân mà quên đi cuộc sống xung quanh bạn. Có hai mặt tình thần ở Bạch Dương: vừa tốt bụng, hào phóng, rộng lượng; vừa rất ích kỷ, luôn đặt ra các mục tiêu cho bản thân lên trên hết.

Bạch Dương khi còn trẻ thường độc lập, tự giác từ sớm và thích tự làm mọi việc. Lòng can đảm của họ được hình thành sau nhiều thử thách. Ấn tượng đầu tiên về Bạch Dương là thiếu kiên nhẫn, thậm chí là thô lỗ. Nhưng đó chỉ là mặt nạ của Bạch Dương mà thôi, chỉ cần một chút tinh tế bạn sẽ nhận ra con người thật của Bạch Dương. Bên dưới vẻ thô ráp ấy là một tinh thần bất khuất, lòng can đảm và sẵn sàng chiến đâu cho nhưng gì họ tin tưởng.

Chuyện tình cảm: trong tình yêu, Bạch Dương là những đứa trẻ tự yêu mình và thích hưởng thụ, mặc dù họ có thể nhận ra hoặc không muốn nhận ra điều ấy. Liều lĩnh, thích đâm đầu vào rắc rối là nét điển hình của cung Bạch Dương trong chuyện yêu đương. Bạn ấy nghĩ rằng “tôi cuồng nhiệt, tôi hy sinh trong tình yêu!”. Nhưng thực ra họ cần học cách trưởng thành và trân trọng đối phương. Họ cũng là những người yêu bằng mắt và khá coi trọng ngoại hình  của đối phương. Tuy nhiên, để bù lại những “tật xấu” đó, họ rất thu hút, dễ mến, lãng mạn, vui vẻ, trẻ con và trên hết là sự chân thành và thủy chung, không bao giờ bắt cá hai tay.