Bạn giường.

Bạn giường.

Miraculous Silence 2017-09-19 11:13:34 1895 12 128 933


Quyển 1. Chương 1: Không ràng buộc.


Cơ thể người đàn ông cường tráng lấm tấm mồ hôi, khuôn mặt hắn ửng đỏ, đôi mắt đê mê chìm trong bể dục. Từng nhịp tiết tấu của hắn mạnh mẽ, đi vào nơi sâu nhất trong tôi. Khoái cảm như thác lũ ào ạt dâng lên trên từng tấc da thịt, choán ngợp mọi giác quan . Tôi khẽ hé mắt, nhìn người đàn ông vẫn đang mải miết chiếm lĩnh cơ thể mình, như không biết thế nào là đủ. Tôi nhắm mắt hưởng thụ, để mình buông trong biển tình ái vô bờ đó.

Tôi cảm thấy có ai đó đang nhè nhẹ vuốt tóc tôi. Một cảm giác ẩm ướt, ngưa ngứa trên má. Có tiếng thì thầm bên tai tôi:

- Ngủ thêm một lúc đi, anh có việc phải đi trước đây. Hẹn gặp lại em sau.

Tôi mơ màng rồi dần thiếp đi sau cơn cuồng hoan. Lúc tỉnh dậy,  nhìn đồng hồ đã là năm giờ chiều, tôi uể oải vào phòng tắm tẩy rửa thân thể, sau đó bịt khẩu trang và rời khách sạn.

Tôi và hắn đã là bạn giường một năm nay. Thực ra trước đây chúng tôi từng yêu nhau theo đúng nghĩa của một đôi tình nhân, nghĩa ngoài chuyện trên giường, chúng tôi chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong cuộc sống rồi góp gạo thổi cơm chung. Nhưng mọi rắc rối cũng từ đó mà ra. Những trận cãi vã khiến chúng tôi mệt mỏi và chia tay nhau sau một năm chung sống. Tôi cũng trải qua những chuỗi ngày đau khổ, dằn vặt, nhưng cũng nhanh chóng tìm đến những tình yêu mới. Song mối tình nào rồi cũng chóng vánh trôi đi. Tôi không thể chịu được sự giận hờn, trách móc mệt mỏi, sự vô tâm hay cả sự sự ràng buộc thái quá. Sự lệch pha trong tính cách, trong lối sống khiến tôi cảm thấy yêu như một kiểu hành hạ lẫn nhau. Chán ghét khiến tôi không còn muốn tùy tiện kết giao với bất cứ ai nữa. Tôi sống cô đơn trong suốt một năm cho đến khi tôi nhận được cuộc điện thoại của hắn – Khánh Duy – mối tình đầu của tôi. Hắn kêu buồn, hẹn đi uống rượu giải sầu, rồi chẳng biết thế nào, hai đứa lại tỉnh lại trong khách sạn. Lúc tỉnh dậy, tôi không hoang mang, cũng chẳng bận lòng, chỉ coi đó là một tai nạn. Nhưng Khánh Duy lại đề nghị: Trước khi chúng tôi tìm được người yêu mới, người thực sự hợp với mình, có thể làm bạn giường của nhau. Nghĩa là chúng tôi chỉ lên giường khi có nhu cầu, không nói chuyện yêu đương, không quan tâm đến đời tư của nhau và mọi việc sẽ chấm dứt khi một bên không muốn nữa, không được ràng buộc bất cứ điều gì. Thoạt nghe tôi cũng hơi suy nghĩ, nhưng sau đó đồng ý, thấy thế cũng chẳng có gì là tệ, hơn nữa, trên giường Khánh Duy thực sự là người đàn ông lý tưởng.

Từ đó, cứ mỗi tháng chúng tôi lại gặp nhau vài lần, tùy theo tâm trạng. Đại đa số là Khánh Duy hẹn gặp, tôi không bận sẽ đi, giống như một bữa đi cà phê hay ăn ốc với tụi bạn, chẳng có gì phải suy nghĩ, lại giải tỏa bớt cô đơn. Tôi thấy cuộc sống cô đơn kiểu này cũng là một kiểu hưởng thụ riêng, chẳng phải quay cuồng trong tình ái giống tụi bạn. Chúng nó bảo tôi lãnh cảm, sống vô tình. Tôi cười, mặc kệ, chẳng phải người ta bảo có duyên phận sao. Chơi chán rồi sẽ gặp một người, thành đôi, lập gia đình và hành nhau đến chết với đủ thứ lo toan bộn bề của cuộc sống. Trong những mái nhà kia, có bao nhiêu người hạnh phúc, hay chỉ là khóc cười đi qua nhân sinh cho vẹn kiếp người. Vậy thì cưỡng cầu, gượng ép, cố chấp thủ tiết làm chi, sướng được ngày nào, tự do ngày nào thì hay ngày ấy, suy nghĩ làm gì cho mệt. Vậy nên, chúng tôi cứ thế đi bên đời nhau, là bạn giường đúng nghĩa, có khi gặp nhau ngoài đường cũng cố tình lơ đi. Không ràng buộc, đó là cuộc sống tôi muốn và tôi  kiếm tìm hạnh phúc theo cách của riêng mình. 


Đọc tiếp: Chương 2: Rung động.
Hạ Lệ Băng 2017-08-03 11:03:07
hay quá hiu hiu
Yến Vũ 2017-07-08 19:07:40
chương này ngắn v chị
Miraculous Silence 2017-07-08 19:36:40
Ừ, hồi đó định viết truyện ngắn mà. Hi hi.
Minh Thư 2017-05-21 07:59:21
"Trong những mái nhà kìa, có bao nhiêu người hạnh phúc, hay chỉ khóc cười đi qua nhân sinh cho trọn vẹn kiếp người. Vậy thì cưỡng cầu, gượng ép, cố chấp thủ tiết làm chi...vv" Bị kết câu này lắm ạ, mình sẽ đọc tiếp
Miraculous Silence 2017-05-21 13:37:20
Cảm ơn nha. Mong bạn góp ý giúp mình nếu thấy gi ko ổn nhé
Miraculous Silence 2017-04-22 11:41:40
Cầu bình luận!