Chàng trai mà tôi thích năm 17 tuổi

Chàng trai mà tôi thích năm 17 tuổi

Thanh Nhiên 2017-05-28 20:21:45 152 2 0 0

Tôi là một cô gái 17 tuổi, cung xử nữ cầu toàn mọi thứ, và tôi đã lỡ thích một chàng trai cùng lớp tôi.


Tôi là một cô gái nhìn bên ngoài ai cũng nói tôi như một thằng con trai. Mạnh mẽ, cá tính, bướng bỉnh là những tính từ mà mọi người xung quanh tôi hay nhận xét về tôi. 

Người ta thường nói rằng, những ai bên ngoài nói cười vui vẻ bao nhiêu thì bên trong lại nội tâm bấy nhiêu. Tôi chính là người như vậy, khi ở bên bạn bè thì tôi là con người hiếm khi mà buồn, vì khi tôi buồn thì gương mặt tôi sẽ xấu và khiến người khác không ưa tí nào, và tôi cũng không muốn người khác biết tôi buồn và thương hại tôi. 

Tôi thích cậu

Người ta thường nói con gái thì thích bằng tai con trai thì thích bằng mắt, tôi không biết đúng hay sai nhưng đối với tôi thì hoàn toàn đúng. Tôi là một con người hay quan sát những thứ lặt vặt, nhỏ nhặt xung quanh. Đặc biệt tôi rất những chàng trai mà hay tôi quan tâm đến tôi, và cậu đã khiến con tim tôi lưu luyến một chàng trai như cậu. Từ năm lớp 10 tôi cũng không để ý gì đến cậu, chắc có lẽ lúc đó giữa tôi và cậu chưa có cơ hội nói chuyện với nhau. Nhưng đến lớp 11 tôi bắt đầu có cơ hội nói chuyện với cậu. 

Tôi vẫn nhớ cái ngày 20/11 lúc đó tôi với cậu cùng nhau đi thăm thầy giáo, lúc về cậu đã cảm ơn tôi nhưng lúc đó tôi cũng chưa để ý đến cậu đâu. Nhưng để nói thời gian chính xác mà tôi thích cậu thì tôi cũng không nhớ nữa, tôi chỉ nhớ những khoảnh khắc mà tôi với cậu vui vẻ cùng nhau mà thôi. Tôi nhớ buổi đi ăn cháo vô tình cùng với cậu, hay cái nắm tay đầu đời của tôi khi được cậu nắm vào ngày 26/3, hay mỗi khi tôi nhìn lén cậu và cậu cũng nhìn lén tôi. 

Nhưng tôi đã dần ít nói chuyện với cậu hơn bởi có 1 khác xen vào. Một cô bạn cùng lớp chúng ta đi học xa về, thì cũng là lúc cậu không còn đi với tôi nữa, và thay vào đó là cô bạn đó. Thực sự nếu là cô gái khác thì chắc tôi cũng đủ can đảm tới nói chuyện với cậu. Nhưng cô bạn ấy đã từng là bạn thân của tôi, vì tính cách không hợp nhau nên tôi đã không chơi với cô ấy nữa. Tôi không hiểu vì sao cô ấy đã có người yêu nhưng muốn tiếp cận cậu nữa, hay cô ấy muốn chọc tức tôi. Dù cho cô ấy có ý nghĩ hay dự định gì đi nữa thì tôi vẫn muốn hai người thành một cặp nếu có thể. Tôi sẽ vẫn nhìn lén cậu mỗi ngày khi có thể, tôi sẽ trân trọng nhhững giây phút giữa tôi và cậu. 

Tôi đã từng vào inbox hỏi úp hỏi mở chuyện tình cảm, nhưng câu trả lời như dự đoán của tôi là cậu không có tình cảm nào với tôi. Tôi biết rằng cậu không có tình cảm gì với tôi, trái tim tôi vẫn cứ thích thầm cậu. Nhiều khi tôi đã dặn trái tim tôi rằng đừng thích cậu nữa, tất cả đều vô nghĩa khi cậu quan tâm hay hỏi han nói chuyện với tôi. Đôi khi tôi đã cố gắng lạnh lùng với cậu để cậu nghĩ tôi hết tình cảm với cậu, nhưng tôi không thể cậu à mỗi khi tôi làm vậy thì tim tôi rất đau. 

Mấy ngày hôm trước, ba tôi đã định không cho tôi đi Đà Nẵng chơi với lớp, nhưng tôi sợ không còn cơ hội bên cậu nữa nên tôi đã cố gắng xin ba cho tôi đi. Cuối cùng ba tôi cũng cho đi, tôi rất mừng và tôi đã chuẩn bị rất nhiều áo quần để tôi thật xinh đẹp trước mặt cậu. Nhưng cuộc đời này không phải là nhà máy sản xuất ra ước mơ, và cậu đã không đi. Lúc biết tin đó, lòng tôi rất hụt hẫng cậu biết không. Nó giống như cái việc bao nhiêu cố gắng bấy lâu nay không được đền đáp xứng đáng. Tôi buồn lắm, nhưng cố gắng không để ai biết rằng mình buồn và đau đến lúc nào. 

Lúc ở trên xe, tôi ngồi với một thằng con trai mà tôi bị mấy đứa trong lớp chọc, lúc đó tôi chỉ ước một điều người đó là cậu thì hay biết mấy. Tôi ngồi nhắm mắt nhưng không thể ngủ được. Tôi nhớ cậu, cậu biết không? Giờ tôi có nên tiếp tục thích cậu nữa không, hay là từ bỏ cậu. 

Tôi không biết mọi chuyện sắp tới sẽ xảy ra như thế nào nhưng tôi chỉ mong con tim tôi đừng mệt mỏi nữa được không???Khi ta 17 tuổi

Khi ta 17 tuổi

Anh Pham 25-07-2018 3 34 0 0 [Truyện dài]
Thơ tình chàng trai Hà Nội

Thơ tình chàng trai Hà Nội

Ngọc Trần 06-05-2017 7 320 1 0 [Thơ]
Chàng trai Gió

Chàng trai Gió

Tiểu Duyên 08-03-2017 1 19 0 0 [Truyện ngắn]
Tự trách

Tự trách

Trịnh Ngọc Lâm 18-11-2018 1 21 0 0 [Thơ]
Niềm riêng

Niềm riêng

Trịnh Ngọc Lâm 18-11-2018 1 12 0 0 [Thơ]
Say tình

Say tình

Quang Đào Văn 17-11-2018 1 5 0 0 [Thơ]
Lời ru

Lời ru

Hoa Vien 14-11-2018 1 4 0 0 [Thơ]
Cô dâu chú rể

Cô dâu chú rể

Quang Đào Văn 13-11-2018 1 3 0 0 [Thơ]
Người yêu ơi

Người yêu ơi

Quang Đào Văn 12-11-2018 1 4 0 0 [Thơ]
Mối tình đầu

Mối tình đầu

Quang Đào Văn 12-11-2018 1 5 0 0 [Thơ]
Đợi

Đợi

Trịnh Ngọc Lâm 11-11-2018 1 20 0 0 [Thơ]