Chấp mê

Chấp mê

Thảo TP 2017-04-19 16:45:00 206 1 5 0

Em đã quên tôi chưa


Chương 1: Gặp gỡ

Tuổi xuân qua đi, năm tháng vội vã. Tôi và em hai người giờ đã quá xa lạ.

Chuyện cũng lâu rồi nhưng thi thoảng tôi vẫn nhớ em. Em xuất hiện trong những giấc mơ lưng chừng trong những đêm giông bão khi tôi xa quê nhà, lập nghiệp ở nước ngoài. Thời gian hơn một năm quen biết nhau, giờ cũng chỉ còn lại những mảnh vụn ký ức. Mình tôi chắp vá.

“Em đã quên tôi chưa?”

Tôi và em cùng xóm, nhưng thực sự quãng thời gian trước tôi còn mải theo đuổi cô gái khác. Nên không quan tâm em. Tình cờ một hôm, xóm chúng ta liên hoan, em rất ít góp mặt trong các buổi liên hoan hay họp xóm. Lúc ấy tôi hình dung em là một cô gái khó gần, lại có phần khó tính. Nhưng sau buổi liên hoan ấy, tôi thấy em dễ thương đến lạ thường. Vừa dễ thương, dễ gần lại vui tính khác hẳn cô gái mà tôi từng theo đuổi.

Tôi bị em thu hút. Không biết bao nhiêu ý nghĩ trong đầu, làm thế nào để làm quen em thật dễ thương mà không bị quê. Tôi hay kiếm cớ mượn đồ để rồi gặp em. Lâu dần nói chuyện cũng thành quen. Càng tiếp xúc với em tôi càng bị cuốn hút, lúc ấy tôi thực sự không hiểu tình cảm mình dành cho em là gì. Chỉ biết rằng khi ấy tôi rất thật lòng.

Một chàng trai chưa bao giờ yêu. Tôi khi ấy có sở thích theo đuổi các cô gái xinh đẹp, mua quà, đưa các em đi ăn, đi chơi nhưng chưa ai tôi thực lòng. Các cô ấy chưa bao giờ chân thành với tôi như em. Ở bên cạnh em, tôi rất thoải mái.

Rồi tình cảm cứ vậy mà nhiều lên, một ngày nếu như không được gặp vài lần, chắc tôi phát điên. Hầu hết các quãng thời gian em rảnh đều bị tôi chiếm hết, bạn bè em đôi khi còn ghen cả với tôi.

Tác phẩm này vẫn chưa kết thúc và đang được viết tiếp ...
Vô Vi 2017-04-19 11:10:12
các câu rất ngắn gọn, giống tui quá ^^ "Tôi bị em thu hút.", "Một chàng trai chưa bao giờ yêu.",...
Thảo TP 2017-04-19 11:46:08
:)) Hay có thần giao cách cảm nhở
Vô Vi 2017-04-19 12:48:24
hẳn là thế, tại thấy người viết họ thường viết câu rất dài ế, nên đọc bài của bạn thu hút tui ^^