Chấp Niệm

Chấp Niệm

Hieu Pham 2017-03-22 09:05:15 171 2 0 35

Yêu người thì sao, không yêu người thì sao. Đời này ta không bỏ được chính là tình cảm này. Chàng muốn ta từ bỏ vậy hãy giết ta đi.


Chương 5(1)

 - Con....Con đồng ý. Người hãy nhận con làm đồ đệ đi .

       Nàng vùa nói vừa nắm thật chặt vạt áo của người trước mặt này như thể chỉ cần buông nhẹ tay người ấy sẽ đi mất. Khóe môi của Khương Sinh lúc này tựa kéo lên một nụ cười tự lúc nào. Kéo nhẹ tay áo của mình cũng như kéo chính nàng vào vòng tay của hắn. Nắm nhẹ cổ tay nhỏ nhắn của Tiểu Hoa ra ngoài ngoại thất.

   -Hảo, kể từ nay con là đồ đệ của Khương Sinh ta nhưng con không danh không phái há có thể tự tiện trở thành ta đệ tử. Nên kể từ bây giờ con cần tập luyện bắt đầu con đường tu tiên của chính mình. Dù cực dù khổ tất cả đều do con mà ra.

    Người đang nắm tay nó, đây là lần đầu tiên có người hội cùng nàng thân cận. Vì cơ thể đặc thù của chính mình nàng tự phong bế bản thân, kéo ra khoảng cách tự cô lập chính mình. Nay lại có người cùng nàng thân cận nàng phải hảo hảo tiếp xúc, tự rèn luyện bản thân mình để cho mình không cô đơn nữa.

-Sư phụ. Con có thể gọi người là sư phụ sao?

       -Hảo, cứ như thế gọi.

   Hôm nay nàng vui lắm, nàng đã có thể bái một người đứng đầu Lục Giới làm sư. Liệu rằng sau này nàng có thể hội gặp được thật nhiều bạn bè cùng trang lứa, hảo hảo làm bạn. Nàng sẽ không còn cô đơn nữa.

  -Sư phụ,ta nhất định hảo hảo học tập. Hội không làm người thất vọng.

  Khẽ cười quay lại nhìn nàng, hắn cũng biết đời này hắn chính là phải dính chung với nàng một khối. Hảo thật tốt dạy cái nhân trở thành người. Đồ đệ của hắn hội không thể thua kém hay yếu thế bất kỳ ai, cũng không ai được phép làm thương nàng.

  Viện Thanh đạo trưởng. Tại thư phòng.

  -Thanh đạo trưởng, ta có việc hội muốn cùng ngài nói.

 Thanh đạo trưởng sau khi tối kiến lại cấu trúc và kết giới của Minh Sơn cũng vừa lúc nghe được câu nói ấy của Khương Sinh.

-Hảo, có chuyện gì Tôn Thượng người cứ nói.

-Thanh đạo trưởng nay ta có lời nhờ vả, người hãy giúp ta . Ta gửi tiểu nha đầu này ở đây, từ nay chó đến ngày Thanh Phong sơn chiêu sinh người hãy giúp ta giúp nha đầu tập luyện. Bắt đầu tu tiên, ngày chiêu sinh phiền người đưa nha đầu đến tham gia. Đa tạ người rất nhiều.

  Thanh đạo trưởng hết ngạc nhiên này đi đến ngạc nhiên khác. Khương Sinh không chỉ thu nhận nha đầu làm đồ đệ lại còn nói ông giúp nàng học tập tiên thuật.

  -Có phải quá nhanh không Tôn Thượng, từ nay cho đến ngày chiêu sinh của Thanh Phong sơn chỉ vỏn vẹn còn một tháng. Đối với một cái nhân một tháng tu tiên thuật quả thật hơi gượng ép.

 ......Liệu Tiểu Hoa có thể tiếp tục tu tiên, tiếp tục con đường theo chân Khương Sinh...mời mọi người đón chờ phần tiếp theo

Tác phẩm này vẫn chưa kết thúc và đang được viết tiếp ...