Chúng ta là định mệnh của nhau

Chúng ta là định mệnh của nhau

Dâu Tây 2017-04-02 20:31:58 436 1 4 21

Bởi chúng ta là định mệnh của nhau... nên dù có đi bao xa vẫn sẽ trở về bên nhau.


VĂN ÁN

Hạ Vy...
 Bốn năm trước cô gặp anh, tưởng là oan gia ngờ đâu là duyên phận.
 Ba năm trước anh rời xa cô không một lời giải thích, bất chấp sự khuyên nhủ của bạn bè gia đình cô tới một đất nước xa lạ tìm kiếm anh chỉ vì câu nói “Nếu có cơ hội anh nhất định sẽ tới Pháp” 
 Ba năm cô lạc lỏng với sự cô đơn, nỗi nhớ gia đình nhưng vẫn kiên trì bởi luôn nghĩ anh và cô là định mệnh của nhau. Đã bao lần cô mải miết chạy theo một bóng dáng người nào đó rồi lại bật khóc khi nhận ra không phải anh.
 Khi cô quyết định từ bỏ, rời xa nơi đó đến một nơi khác thì định mệnh lại đưa cô gặp lại anh. Chỉ là bên cạnh anh giờ đã có một người con gái khác.
  Huy Vũ....
 Anh yêu người con gái bướng bỉnh từng luôn xem anh là đối thủ, anh vẫn luôn nghĩ rằng cô cũng yêu anh cho đến một ngày anh phát hiện ra cô chỉ xem anh là người để che giấu đi tình cảm với một người con trai khác.
 Ba năm anh chạy trốn đến một đất nước khác, chỉ mong sao quên được cô và cũng quên đi những nỗi đau mà cô mang lại. Vậy mà sau tất cả hình bóng cô vẫn ngự trị trong trái tim anh.
 Vận mệnh lại một lần nữa an bài cho anh gặp lại cô nhưng giờ đây cô lại là vợ của người con trai khác. Anh phải làm sao đây?

 Định mệnh là một thứ không ai có thể nói trước được.... tưởng rằng xa mãi rồi cuối cùng mọi thứ vẫn an bài để một lần nữa những người yêu nhau lại trở về bên nhau.

Đọc tiếp: Chương 1: Buông tay