Có những nỗi buồn chẳng bao giờ biết tên

Có những nỗi buồn chẳng bao giờ biết tên

Hieu Pham 2017-02-27 20:51:45 288 1 1 0

Có những nỗi buồn mà ta chẳng biết nó đến từ đâu, tới lúc nào và biến mất làm sao....


.

     có những cảm xúc đến thật nhanh cũng như biến mất trong một cái chớp mắt. mọi thứ dường như trở nên thật ảm đạm chỉ vì chữ buồn. 

   ta có thể buồn vì nhiều thứ , vì điểm số, gia đình, bạn bè, tình yêu hay thậm chí chỉ vì tuột cảm xúc. cái buồn nó đến rất nhanh nhưng nó không lưu lại lâu. chỉ là cái thoáng qua vì cuộc đời của mỗi người chẳng thể nào ngừng lại chỉ vì khoảng khắc ấy. 

    buồn là gì?  là những lúc ta chỉ muốn quên đi hết tất cả. quên đi gánh nặng học tập, công việc chỉ để mong được thực hiện ước muốn của mình dù nó chỉ là mơ ước. 

    những nỗi buồn ấy ta nên gọi chúng là gì. gọi là nỗi buồn tùy hứng hay là buồn trong chốc lát mọi tên gọi ấy chỉ tóm gọn trong chữ buồn thôi. 

   thay vì đặt tên, ta nên gọi chúng là những nỗi buồn không biết tên. con người là loài động vật có rất nhiều cảm xúc. ta có thể vừa cười đấy nhưng chỉ sau một giây ta đã khóc một cách khó hiểu. tất cả chỉ là cảm xúc thôi. vui cũng vậy buồn cũng thế thôi. 

    trong đời chúng ta ai cũng có thể trải qua những cung bật cảm xúc ấy. Đang vui bỗng hóa buồn. 

      những nỗi buồn mãi mãi tachẳng hiểu vì sao nó lại đến và vì sao chỉ đến trong chốc lát rồi lại đi. những nỗi buồn chẳng bao giờ có lí do chính xác hay những cái tên phù hợp với nó cả. 

    buồn cũng chỉ là buồn thôi. dù thế nào ta cũng có thể vượt qua dù cho nó là nỗi buồn. 

Vô Vi 2017-04-17 09:29:57
đồng cảm