Đôi lúc thèm yêu đến lạ…..

Đôi lúc thèm yêu đến lạ…..

Hồ Diệu Lành 2017-02-25 01:18:34 129 0 0 0

Suy cho cùng thì em đang cảm thấy cô đơn, em thấy cuộc sống em quá đơn điệu, mọi việc cứ diễn ra đều đều, bình thường mà chẳng có những lúc sến sẩm, những kỷ niệm tình yêu.


     Hơn 20 tuổi, vẫn chưa mối tình vắt vai nào cả. Em tự cho rằng như thế là hạnh phúc biết nhường nào. Em thoải mái đi ăn uống, xem phim với bạn bè mà không sợ ai ghen tuông hay giận hờn cả. Em chẳng bao giờ mất cả tiếng đồng hồ chỉ để ngồi trang điểm, hoặc nghĩ xem mặc gì hợp để đi hẹn hò cả. Em có thể chém gió xuyên lục địa, cười đắc chí mà chẳng ai thèm quan tâm tới. Nói chung, em tự do lắm và em kiêu hãnh vì điều đó.

Em còn nhớ em đã đọc nó ở đâu đấy đoạn thơ: '' '' Độc thân lâu rồi, nên mãi cũng thành quen / Chẳng thèm ghen khi bạn bè có gấu/Chẳng mong một người ăn cơm do mình nấu /Mặn chát hay nhạt phèo mà vẫn cứ khen ngon.''                                                                   

Nhưng rồi, cũng có đôi lúc em thèm có người yêu đến lạ kỳ. Em muốn có người yêu để em có thể thoải mái dốc trọn những tâm sự sâu thẳm đáy lòng. Càng ngày, những tâm sự ấy cứ trào dâng trong lồng ngực, nó có thể bung ra bất cứ lúc nào không ai hay. Không phải, em không có bạn để chia sẻ bớt những dấu kín của lòng em. Đôi lúc em cũng mong muốn mình như mọi cô gái khác trên đời này, được nhận tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi tối, có người hàn huyên cả ngày, có người quan tâm em và còn có người để em bắt nạt. 

Suy cho cùng thì em đang cảm thấy cô đơn, em thấy cuộc sống em quá đơn điệu, mọi việc cứ diễn ra đều đều, bình thường mà chẳng có những lúc sến sẩm, những kỷ niệm tình yêu. Đôi khi em ước muốn, có ai đấy tán tỉnh em rồi tỏ tình với em thì tốt biết nhường nào. Em sẽ gật đầu đồng ý ngay cái rụp mà chẳng hề nghĩ xem mình có tình cảm gì với anh không. Đương nhiên, không phải vì em dễ dãi hay em lợi dụng gì ai cả. Mà em chỉ nghĩ, tình yêu sẽ lớn dần lên sau khi đã là người yêu của nhau. Em muốn tình yêu của em càng ngày càng mạnh mẽ, nồng nàn hơn thuở ban đầu.

Người ta thường thấy em hay vui cười, vô âu, hay kể chuyện của mình cho họ nghe nên cứ trộm nghĩ em chắc chẳng có bí mật gì đâu. Người ta đâu biết rằng, cứ những lúc mà em hay cười nhiều, hay nói nhiều như thế là những lúc em buồn, em buồn lắm đấy và lòng em thì đầy nặng trĩu. Kiểu gì, buổi tối hôm đó, em cũng chỉ nghe đi, nghe lại một bản nhạc buồn, nằm im lặng và không nói chuyện bất cứ một ai cả.

Những lúc như vậy, em ước em có anh ở ngay luôn.