Đừng bắt em phải mạnh mẽ

Đừng bắt em phải mạnh mẽ

Huong Kun's 2017-03-29 23:59:10 89 0 0 0

Những cô gái hay cười là những cô gái giữ trong mình khoảng trời buồn tênh. Bạn đã bao giờ phải giả vờ mạnh mẽ trước mặt người mình coi là quan trọng chưa, đã từng giấu nhẹm cảm xúc chỉ mình biết để về đêm bao nỗi buồn không tên ấy ùa về: " Mùa thu mang từng cơn gió mát, dù thế nào thì em vẫn tới chắc anh say sưa ngủ quyên e mất rồi".


Chương 1

 Có những ngày chông chênh như thế chỉ là nhớ lại những chuyện đã qua con người ta cảm thấy buồn và chông chênh đến lạ. Cô gái ấy vẫn là một cô gái vô tư hồn nhiên như thế vẫn nở nụ cười với mọi người xung quanh, lấy công việc để quyên tất cả mọi thứ nhưng không một ai hiểu đằng sau nụ cười ấy là những nỗi buồn không tên. Cô gái ấy đã cố gắng mạnh mẽ đã cố gắng vượt qua tất cả mọi thứ không tốt của cuộc sống này, khi con người ta cảm thấy quá mệt mỏi thì tự khắc sẽ phải giúp bản thân trưởng thành. Thế nhưng đã cố gắng rất nhiều mà bản thân chỉ vì những lúc yếu lòng tò mò với những chuyện không nên biết để tự mình làm mình buồn rồi tự mình lau nước mắt. Bạn đã từng lục lại kỉ niệm nhớ lại những gì đã cùng nhau vượt qua với người mình yêu thương rồi tự dày vò bản thân trong một thời gian dài chưa? Người ta thường nói nói yêu thì dễ nhưng để quyên thì khó hơn gấp nhiều lần, mặc dù rất buồn rất đau khổ nhưng không thể nói ra không thể tâm sự với ai, cố gắng chịu đựng một mình, những cô gái ấy hẳn là rất tổn thương.

Cuộc sống này không phải màu hồng, những cô gái hay cười là những cô gái mang trong mình đôi mắt với khoảng trời buồn tênh. Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn nhìn vào đôi mắt của một người có thể thấu được rất nhiều điều. Cô gái ấy là người đã coi anh là tất cả nhưng bây giờ cô rất sợ sợ một ngày nào đó sẽ phải gặp lại anh. Cô biết anh làm như vây để trả thù cô, cô đã từng suy sụp trong một thời gian dài. Chính anh là người đã dạy cô phải thật tàn nhẫn để sống cho mạnh mẽ, nhưng sao cô lại có cảm giác buồn như thế này. Khi một người đã thay đổi thì đó là sự thật mà ai cũng phải chấp nhận.

Tôi đã từng gặp rất nhiều cô gái họ sống nội tâm đến mức nhìn không thể nhận ra nổi, họ vui vẻ hòa đồng, năng động nhưng phải tiếp xúc nói chuyện mới biết cuộc sống của họ. Tất cả chỉ giả vờ mạnh mẽ để sống đối diện với tất cả, phía sau những cô gái ấy là sự cứng rắn mạnh mẽ đến đau lòng. Con người ta không được lựa chọn để biết ai là người tốt ai là người xấu, và không một ai là hoàn hảo trên đời này.Những cô gái ấy những cô gái sống nội tâm họ là những người đã từng phải trải qua nhiều tổn thương, họ đã phải đấu tranh giữa lí trí và cảm xúc. Để rồi khi nhận ra được mọi mặt của cuộc sống họ mới thấy mình mù quáng mình ngốc nghếch đễn cỡ nào. Đã bao giờ bạn tự hỏi bạn đã khóc vì bố mẹ bạn chưa vậy mà vì một người dưng mà bạn phải rơi nhiều nước mắt phải suy nghĩ nhiều như thế, thật sự có đáng không. Nói thì rất dễ nhưng để thực hiên nó thì khó, gửi tới những cô gái hay buồn hãy vui lên mà sống chuyện gì cũng có thể vượt qua chỉ cần bạn cố gắng và quyết tâm. Bố mẹ sinh ra ta là để ta sống sao cho ra sống, nếu có thể hãy tìm cho mình một niềm đam mê vào công việc tự mình kiếm ra tiền tự mình lo cho cuộc sống của mình.