Em cũng là Lọ Lem

Em cũng là Lọ Lem

Rio Chan 2018-05-19 05:34:27 168 1 0 14

Bao năm qua cô ấy cố gắng để trở thành người mạnh mẽ, anh vốn yêu thương cô vì cô mạnh mẽ, cuối cùng anh lại vì cô quá mạnh mẽ mà ra đi. - Thanh Vân! - Nếu anh đã muốn ra đi, em sẽ không giữ lại. - Anh xin lỗi! - Đừng xin lỗi em vì em sẽ không chấp nhận bất cứ lời xin lỗi nào. Nói rồi cô quay đi, bỏ lại anh, anh biết từ nay đã không thể quay lại được nữa, tình yêu 3 năm qua rốt cuộc anh có phải đã sai rồi không.


Chương 5

Bầu trời trong xanh và những ánh nắng gay gắt, trời quang đãng là báo hiệu của những ngày mưa, trong cuộc sống đôi khi êm đềm chính là dấu hiệu của dông tố.

Gạt qua những suy tư về ngày xưa cũ, Thanh Vân tiếp tục với công việc, giữ cho mình khí chất của người phụ nữ quyền lực nhất công ty Thanh Quân. Theo tình báo của Thanh Quân thì giám đốc Kiên đang bắt tay với đối thủ để gây cản trở cho chương trình âm nhạc sắp tới. Thanh Vân nhìn qua tổng thể chương trình, tất cả các kế hoạch để tìm xem sẽ có sơ hở ở điểm nào. Cô ghi ra giấy một loạt những gạch đầu dòng từ ca sĩ Arina, công ty quản lý, fan, antifan, sân khấu, trang trí, âm thanh, ánh sáng, đạo diễn, diễn viên, nhạc cụ, tới cả người phục vụ bánh nước, người sắp xếp bàn ghế, quà tặng. Thanh Vân như tìm ra được điểm yếu, cô dùng đầu út chấm liên tục lên hai chữ quà tặng.

Theo các sự kiện âm nhạc quốc tế quy mô lớn, giá vé của đêm nhạc này rất cao chính vì vậy cần phải có sự đãi ngộ tốt cho những khán giả mua vé, và theo ý kiến thống nhất mỗi khán giả đến xem ca nhạc sẽ được một phần ăn gồm một bánh chocopie, một thanh kikat, một phần nước ngọt và một chai nước suối, đi kèm trong túi đồ ăn sẽ có một phần quà tặng tùy theo giá vé có thể là tấm bưu thiếp có hình Arina, hay sách ảnh có chữ ký Arina.

Về thức ăn và nước uống là dễ gây họa nhất, nếu ai đó giở trò và trong đêm nhạc có người đau bụng vì ăn thức ăn được phát thì chính là đại họa, còn nữa sách ảnh đã đặt làm nhưng hiện tại đã xong hay chưa, tiến độ báo cáo vẫn đang thực hiện nhưng đến khâu nào rồi. Thanh Vân tự trách bản thân đã quá lơ là. Ngay lập tức cô bật điện thoại gọi cho thư ký Kim thông báo về cuộc họp gấp.

Ngay lập tức cả phòng truyền thông nhốn nháo, người người vộ vã chuẩn bị tài liệu, mười phút sau mọi người đã đầy đủ trong phòng họp. Thanh Vân bước vào không vội vàng nhưng nhanh nhẹn, ngồi vào ghế cô nói ngay

- Hoàng báo cáo về tiến đố thực hiện sách ảnh.

Hoàng với sắp giấy tờ chuẩn bị sẵn, ngay lấp tức báo cáo, mọi sự đều ổn thỏa. Thanh Vân im lặng lắng nghe và phân tích từng dữ liệu để tìm xem có kẽ hở nào không. Sau khi Hoàng báo cáo Vân tiếp tục

- Phần thực phẩm và thức uống cho khán giả là do Ngân và Vy đảm nhận đúng không

Ngân nhanh nhảu:

- Dạ đúng ạ, em chọn bánh lấy trực tiếp từ công ty sản xuất, đặt số lượng 2000 hộp, ngày sản xuất ghi rõ trên bao bì và là lô sản phẩm sản xuất riêng cho chương trình, có kiểm định của phòng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vy tiếp lời.

- Về phía coca cola thì đã hoàn tất phần thảo luận và chuẩn bị đi vào sản xuất đóng chai 10000 chai nước có in hình sự kiện cũng như hình Arina, đi cùng với chương trình quảng cáo sản phẩm trên phương tiện truyền thông, đại sứ cho đêm nhạc là ca sĩ Duy Khương đang rất hot trong giới trẻ ạ.

Thanh Vân gật đầu, cô lại nhìn vào máy tính rồi tiếp tục, về phần bao bì, thiết kế như thế nào. Hoàng lại tiếp tục báo cáo.

- Bao bì được thiết kế bở chuyên gia Hoàng Like vẫn làm việc với chúng ta từ trước đến này, với 5000 túi chuẩn bị cho sự kiện thì hiện tại đã xong phần thiết kế, ngày mai sẽ đi vào sản xuất và dự kiến sẽ hoàn thành trong tuần.

- Được rồi, mọi việc như vậy là ổn, riêng phần Hoàng, em nên theo sát các khâu hơn nữa, nên trực tiếp đến các xưởng sản xuất đốc thúc, về sách ảnh lựa chọn hình ảnh chất lượng và tránh những ảnh nhạy cảm, mặc dù đây là những ảnh bên phía công ty quản lý Arina đưa cho chúng ta nhưng khi lọc lại chúng ta cũng nên gửi lại họ lần nữa để xác nhận trước khi in. còn bánh và nước đây là vấn đề nhạy cảm để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra tôi sẽ trực tiếp đến xưởng sản xuất giám sát. Về âm thanh, ánh sáng và nhân lực đã ổn định tôi cũng đã xem xét qua nên cứ như vậy mà làm việc, tuy nhiên cũng không được lơ là nhất là phần thiết kế sân khấu, các nguyên liệu chất liệu phải bảo đảm, an toàn lao động và cả sự an toàn suốt đêm diễn, lực lượng bảo vệ cũng phải đảm bảo và được tập huấn kỹ, tốt nhất là nêu cao tinh thần lịch sự văn minh, không thô bao nhưng vẫn phải cứng rắng, nên khâu chọn lựa bảo vệ cũng rất quan trọng Huy nên xem xét thật kỹ.

mọi người trong phòng họp đồng thanh "Dạ". Buổi họp kết thúc, mọi người rời khỏi văn phòng, Thanh Vân tựa lưng vào ghế, nhắm mắt lại, cô nghe hai bên thái dương giật đùng đùng, địch trong tối ta ngoài sáng, phải phòng trách hết mức nhưng vẫn chưa đảm bảo chỉ có thể chặn ngay lúc đầu. Thanh Vân ngồi dậy, nhẹ nhàng rời khỏi phòng họp. Mọi chuyện giờ sẽ chính thức bắt đầu.

Trở về phòng làm việc, Thanh Vân gọi điện thoại, đầu dây bên kia lắng nghe sự phân phó của Vân, rồi nhanh chóng cúp máy. Vân đưa mắt qua cửa kính, bên ngoài kia chính là toàn cảnh thành phố, tòa nhà Thanh Quân từ vị trí của cô hoàn toàn nhìn thấy hết được bao la thành phố rộng lớn này. Đây chính là căn phòng mà Thanh Quân lựa chọn, anh vốn chọn nó cho vị trí của mình, anh là người đàn ông tham vọng, anh thích sự chinh phục và hưng phấn khi nhìn thấy được thành quả của mình. Anh thích thú khi thành phó đặt dưới tầm mắt của anh. Đó là ao ước của anh từ những ngày đầu khởi nghiệp, từ khi văn phòng chỉ là một căn nhà thuê nhỏ hẹp với ngỗn ngang vật dụng, thiết bị ngay trước bàn làm việc của giám đốc, người đàn ông chân thành và hiền lành, nhỏ bé đó đã ôm mộng xây dựng đế chế với tòa nhà cao nhất thành phố, từ văn phòng có thể nhìn thấy những dòng người nhỏ bé bên dưới, đêm đến có thể nhìn thấy ánh đèn thành phố lập lòe. Những ngày xưa ấy, anh vẫn hay nắm tay cô và mơ mộng về đế chế của riêng anh như thế.

tiếng cửa mở cắt ngang suy tư của Vân, Hoàng Phúc bước vào, anh như vị thần phương Đông với dáng vóc cao ráo, điển trai và vạm vỡ. với chiếc sơ mi trắng anh là soái ca trong truyền thuyết làm xao xuyến biết bao con tim nhân viên nữ, ấy vậy mà anh chính là người yêu cô say đắm, dù cô có bao nhiêu bí mật, có bao nhiêu che giấu anh vẫn yên lặng và đợi chờ. Hoàng Phúc nở nụ cười tươi rói đến gần.

- Em đang nhìn gì vậy.

- Em nhìn Thanh Quân.

Vừa thật vừa đùa, là đang nói nhìn Thanh Quân là nhìn công ty hay nhìn chính người cũ, Hoàng Phúc vẫn cười tươi rói đến gần cùng nhìn về phía trước.

- Thanh Quân là chính nơi em đang đứng còn ngoài kia đó là mơ mộng, phía ngoài kia đó chỉ là một khoảng không gian thôi, dưới chân em là chính Thanh Quân rồi, và em thì không nhìn thấy được nó khi đứng đây đâu, em sẽ thấy khi em bước ra ngoài.

Lời này của Hoàng Phúc chính là nhắc nhở cô trân trọng nơi mình đang đứng, người mình đang có hay sao? Hoàng Phúc đôi khi làm Thanh Vân không biết anh đang nghĩ gì, không biết anh đã biết những gì, anh là không biết quá khứ của cô hay là đã biết tất cả. Thanh Vân vẫn nhìn về phía không trung phía trước. Hoàng Phúc cười khì khì níu lấy tay cô lôi đi.

- Anh biết hôm nay em rất mệt rồi, nên bây giờ đi ăn cái gì đó thật ngon đi nào.

Không đợi Thanh Vân định hình lại được thì cánh cửa phòng đã đóng lại phía sau, Hoàng Phúc lúc nào cũng vậy khi trước mặt người khác anh là Phó Chủ tịch tài hoa, mạnh mẽ và cương trực nhưng trước mặt cô thì lại như một cậu nhóc choai choai, thích đóng vai chàng hoàng từ lãng mạn.

Đọc tiếp: Chương 6


Em mãi là

Em mãi là

Chu Long 08-07-2018 1 9 0 0 [Thơ]
Em là để yêu

Em là để yêu

La Lune 25-04-2017 3 155 6 14 [Truyện dài]
Ca khúc khải hoàn

Ca khúc khải hoàn

Quang Đào Văn 21-01-2019 1 1 0 0 [Thơ]
Ô hay cái anh này!

Ô hay cái anh này!

Tống Dung 19-01-2019 24 6554 17 79 [Ngôn tình]
Bạn giường.

Bạn giường.

Miraculous Silence 19-01-2019 55 11673 27 187 [Truyện dài]
Tháng chạp

Tháng chạp

Quang Đào Văn 16-01-2019 1 3 0 0 [Thơ]
Chuyện hôm qua

Chuyện hôm qua

Nguyễn Văn Tú 06-01-2019 1 99 1 0 [Truyện ngắn]