Em vẫn chờ anh nói

Em vẫn chờ anh nói

Bông Ngố 2017-12-14 11:21:33 38 0 0 0

Hóa ra bất kỳ cô gái nào cũng cần có một chỗ dựa cho bản thân. Hóa ra em cũng yếu đuối và cần anh chở che. Anh đang ở chốn nào? Anh đã tìm ra em chưa thế, chàng trai. Em đã chờ anh lâu lắm rồi


Em vẫn luôn chờ anh nói…

Giá mà có ai đó nói với em rằng “Đừng khóc, còn có anh ở đây”. Em nhất định sẽ không rơi nước mắt nữa. Em sẽ cố gắng vượt qua tất cả vì tin rằng dù có chuyện gì xảy ra em cũng không phải cô đơn một mình. Em nhất định vẫn sẽ có anh bên cạnh dù mọi chuyện có ra sao.

Giá mà có ai đó nói với em rằng “Không sao, mọi chuyện sẽ qua nhanh cả thôi”. Em nhất định sẽ tin lời nói ấy và tiếp tục sống thật tốt cho hiện tại và tương lai. Quá khứ nhất định sẽ trôi qua nhanh mà thôi. Em sẽ chỉ lưu giữ nó như những bài học và kinh nghiệm, chứ không phải là áy náy là dằn vặt mọi chuyện đã qua. Những chuyện buồn ấy sẽ không còn ám ảnh em nữa khi có anh ở bên.

Giá mà có ai đó nói với em rằng “Đừng lo lắng gì cả, hãy tin anh”. Em nhất định sẽ sống thật hạnh phúc những ngày tháng còn lại. Em sẽ sống thật tốt, lúc nào cũng mỉm cười thật tươi vì tin tưởng rằng anh nhất định sẽ bên em và luôn yêu thương em như thế. Cả cuộc đời này có anh bên cạnh, em nhất định sẽ luôn tin yêu và sống thật tốt vì em và vì cả anh nữa. Sẽ không còn phải lo lắng ngày mai sẽ ra sao, rằng sẽ còn điều gì tồi tệ xảy đến với em nữa. Bởi đơn giản em biết rằng, em không còn phải trải qua những điều ấy một mình nữa.

Giá mà có ai đó nói với em rằng “Mệt rồi thì dựa vai anh này, đừng tự làm mệt bản thân nữa”. Em nhất định sẽ hoàn tất mọi việc thật tốt khi được động viên như thế. Bởi em biết rằng sẽ luôn có anh dõi theo che chở cho em. Hoặc là em nhất định sẽ không tiếp tục làm những công việc mệt mỏi nữa. Em sẽ sớm trở về nhà dựa vào bờ vai dành riêng cho em, xà vào vòng tay ấm áp của anh mà không phải chịu áp lực của công việc. Em chỉ muốn được sống những tháng ngày hạnh phúc với người em thương.

Giá mà có ai đó nói với em rằng “Anh ở đây” khi biết em tìm anh. Em nhất định sẽ ngọt ngào suốt cả một ngày mất thôi. Đã bao lâu rồi, em không có cảm giác an yên được như thế. Sau bao nhiêu chuyện ngoảnh đầu lại cũng chỉ còn mình em. Em đã cô đơn rất lâu rồi mà chàng trai em thương vẫn chưa xuất hiện. Em chỉ muốn sống những tháng ngày có anh ở bên, khi em nhớ anh thì anh liền xuất hiện. Hai con người vừa khéo cả đời. Bên nhau nhẹ nhàng, sống thảnh thơi. Như vậy đã quá đủ với cô gái bé nhỏ của anh rồi.

Giá mà có ai đó nói với em rằng “Bận rộn thế nào thì bận rộn nhưng khi nào rảnh hãy gả cho anh nhé”. Em nhất định sẽ không bận rộn nữa mà lấy anh đấy, chàng trai em thương. Em muốn những tháng ngày sống hạnh phúc bên người thuộc về em. Em muốn cùng trở về tổ ấm với chàng trai của em. Muốn cùng anh vun vén cho cái tổ ấm ấy mãi ấm áp như tình yêu anh dành cho em. Với những người phụ nữ sau bao vất vả, mệt nhoài trở về ngôi nhà đã được thắp điện chờ mình quả là một điều ước ao. Khi đó, trong lòng họ dù có mệt mỏi như thế nào cũng nhất định sẽ cảm thấy rất an yên.

Cuộc sống bây giờ khó khăn quá. Mọi thứ không tốt đẹp cứ như đang đè bẹp tâm hồn em. Em không còn muốn độc thân nữa. Em không còn muốn một mình đi qua mọi chuyện nữa. Em vẫn luôn tự nói với bản thân rằng “Cố lên, ngày mai anh sẽ xuất hiện thôi…”. Giá mà anh có thể đến sớm thì tốt biết bao, người-em-thương.Em muốn kể anh nghe

Em muốn kể anh nghe

Phương Kem 21-05-2017 1 79 0 0 [Thơ]
Cho em đi theo anh

Cho em đi theo anh

Thuy Huong Bui 25-04-2017 1 37 0 1 [Thơ]
Thán

Thán

Trịnh Ngọc Lâm 20-10-2018 1 14 0 0 [Thơ]
Cánh diều tuổi thơ

Cánh diều tuổi thơ

Quang Đào Văn 20-10-2018 1 2 0 0 [Thơ]
Miên man kỷ niệm

Miên man kỷ niệm

Hoa Vien 18-10-2018 1 6 0 0 [Thơ]
Từ khi có em

Từ khi có em

Quang Đào Văn 16-10-2018 1 2 0 0 [Thơ]
Lớp học gia đình

Lớp học gia đình

Quang Đào Văn 16-10-2018 1 2 0 0 [Thơ]
Bài thơ đầu tặng em

Bài thơ đầu tặng em

Quang Đào Văn 15-10-2018 1 3 0 0 [Thơ]
Món quà

Món quà

Quang Đào Văn 12-10-2018 1 14 0 0 [Thơ]
Lòng em

Lòng em

Trịnh Ngọc Lâm 11-10-2018 1 34 0 0 [Thơ]