Gửi anh!

Gửi anh!

Apple Trương 2017-07-28 15:12:17 37 0 0 0

Em thương anh, nhưng em không mang lại cho anh hạnh phúc mà anh muốn, nên em sẽ quên anh!


Thật hạnh phúc anh nhé!

Gửi anh! người em đã từng thương.

Em không phủ nhận là em đã từng có tình cảm với anh, đã có lúc em bất lực, đã có lúc em rất buồn, rất khổ sở và tưởng chừng không bao giờ đứng lên được nữa. Một ngày rồi hai ngày, anh không gọi điện, không nhắn tin cho em, em đã rất khó chịu, nhưng rồi thời gian qua đi cũng làm em quên đi cái cảm giác khổ sở ấy, em đã dần thích nghi và chấp nhận được rằng, giờ đây anh đã có bạn gái, đã có hạnh phúc riêng. Vậy nên em sẽ buông bỏ, coi như giúp anh có được một hạnh phúc trọn vẹn và cũng là giúp em sẽ có thể mở lòng với một người con trai khác.

Em thật sự không trách anh gì cả, vì anh không có lỗi, chỉ có lẽ do em đã bỏ lỡ tình cảm tốt đẹp mà anh dành cho em. Có lẽ em đã quá vô tâm trong chuyện tình cảm của chúng ta, đã không để anh cảm nhận được em cũng thương anh, giống như anh thương em khi ấy. Người ta nói ''cái gì mất đi rồi mới biết trân trọng và cảm thấy hối tiếc'' - quả không sai, em cũng vậy, khi em có anh em đã không biết giữ và ngỡ rằng chúng ta sẽ có một hồi kết tốt đẹp. Nhưng thật không ngờ, trong phút chốc anh đã thuộc về người con gái khác, anh dần xa em trong im lặng và cứ như thế chúng ta đã đánh mất cơ hội cho nhau.

Tuy em thương anh, nhưng em chắc rằng, khi anh quyết định yêu người con gái khác hẳn là lựa chọn không sai. Bởi thời điểm ấy, dù em và anh tình cảm có nhiều đến đâu đi nữa thì em cũng sẽ không nhận lời yêu anh, đơn giản vì em thấy chúng ta chưa đủ trưởng thành, chưa đủ chính chắn để có thể bắt đầu một mối quan hệ mới và cái chính ở đây em là không muốn bắt đầu chuyện tình cảm quá sớm để rồi giữa dòng người tấp nập em lại đánh mất anh. Em muốn chúng ta chỉ là những người bạn của nhau vì anh biết không chỉ có mối quan hệ ấy mới có thể tồn tại lâu dài. Và em cũng muốn gửi đến anh lời xin lỗi vì bản thân biết sẽ không mang lại cho anh điều anh muốn nhưng đã làm anh hi vọng quá nhiều.

Bây giờ anh đã có cô ấy ở bên và em biết anh rất thương cô ấy nhưng đâu đó vẫn cảm thấy hối tiếc ở nơi em. Bất kể ai cũng vậy, khi họ đang bị mất phương hướng, đang phân vân giữa ngã ba đường thì dù cho chính bản thân đã lựa chọn được con đường để bước tiếp, họ sẽ vẫn thấy hối tiếc với những con đường còn lại. Đó chính là cảm xúc mà bắt buộc ai cũng phải một lần trải qua, nhưng điều quan trọng ở đây là bản thân anh phải làm thế nào để chứng minh rằng anh chọn con đường này là đúng. Dù một ngày anh có đến than thở với em "anh đã chọn sai đường..." Thì em vẫn không giúp anh tìm lại con đường đúng. Cho dù khi ấy em vẫn thương anh như ngày nào, em cũng không thể làm cái bóng núp sau hình ảnh người con gái anh yêu để giúp anh xoa dịu, như thế chẳng phải em đã tự đẩy mình vào chuyện tình của anh hay sao và người cuối cùng chịu tổn thương vẫn chính là em đó thôi.

Tuy đã có lúc em ngồi chờ tin nhắn của anh, nhưng không vì vậy em hi vọng một người đã có bạn gái sẽ nhắn tin cho em dù bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, hãy đặt mình vào vị trí đối phương, khi ấy anh sẽ hiểu, con gái chúng em cơ bản khi yêu ai sẽ trở nên cực kì ích kỷ bởi vì trên đời này mọi thứ đều có thể san sẻ nhưng duy nhất tình cảm thì không.

Nhiều lúc em tự hỏi, có phải vì em thương anh, thương anh nhiều đến mức không thể dành cho ai bất cứ một cơ hội nào để đối xử tốt với em, vì căn bản em biết mình sẽ không mang lại cho họ thứ tình cảm mà họ muốn. Đã rất nhiều lần em muốn thử, thử một lần mở lòng mình mà yêu một chàng trai, đơn giản em cũng muốn biết cái cảm giác được một ai đó nắm chặt tay đi dạo trên con phố đông người, được anh ấy dẫn đi ăn những món mà em thích, được cùng anh ấy đi đến một nơi xa du lịch,... là như thế nào? Anh biết không? người thương em, anh ấy hơn anh về tất cả và dành cho em một tình yêu mà chính bản thân em cũng cảm nhận được nó lớn thế nào, nhưng buồn thay, vì trong tim em giờ không còn đủ chỗ để anh ấy có thể bước vào, em cũng giận chính em nhiều lắm chứ nhưng biết làm sao được, bản thân em - cô xử nữ khó tính vốn phải tốn thời gian rất lâu mới có thể thương một người và chuyện quên đi một người là rất khó.

Tuy bây giờ đây em chưa thể bắt đầu một mối quan hệ mới, nhưng anh hãy yên tâm, không cần lo cho em, vì giờ em đã hiểu, tình cảm thì không nên miễn cưỡng và cái gì của mình thì sẽ mãi là của mình, ngược lại em và anh tuy có đủ duyên gặp nhưng chưa đủ duyên để có thể ở bên nhau, em sẽ không níu kéo hay cưỡng cầu gì nữa.

Em mong là anh hãy biết trân trọng hạnh phúc mà anh đang có, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà bỏ rơi cô ấy, lại càng không nên vì một cô gái khác mới mẻ hơn, đẹp hơn mà quên rằng cái đáng quý ở một con người không phải là vẻ bề ngoài mà là phẩm chất và tình yêu mà cô ấy dành cho anh!Gửi anh người em yêu

Gửi anh người em yêu

Maria Trần 12-05-2017 1 103 0 0 [Tâm sự]
Gửi anh xa nhớ...

Gửi anh xa nhớ...

Mộc Miên 20-03-2017 1 69 0 2 [Tâm sự]
Gửi anh

Gửi anh

Ánh Tuyết 05-12-2017 1 19 0 0 [Thơ]
Gửi cho anh!

Gửi cho anh!

Lưu Thị Mai 22-01-2018 1 55 1 0 [Tâm sự]
Ca khúc khải hoàn

Ca khúc khải hoàn

Quang Đào Văn 21-01-2019 1 1 0 0 [Thơ]
Ô hay cái anh này!

Ô hay cái anh này!

Tống Dung 19-01-2019 24 6554 17 79 [Ngôn tình]
Bạn giường.

Bạn giường.

Miraculous Silence 19-01-2019 55 11673 27 187 [Truyện dài]
Tháng chạp

Tháng chạp

Quang Đào Văn 16-01-2019 1 3 0 0 [Thơ]
Chuyện hôm qua

Chuyện hôm qua

Nguyễn Văn Tú 06-01-2019 1 99 1 0 [Truyện ngắn]