Gửi anh người em yêu

Gửi anh người em yêu

Maria Trần 2017-05-12 17:05:38 122 0 0 0

Em chỉ hy vọng anh sống hạnh phúc bê người mà anh đã chọn. em sẽ mãi theo dõi anh


Anh biết không anh vẫn là người em yêu. Dù chúng ta đã chia tay được hơn 10 tháng rồi. Em viết câu chuyện này chủ yếu là em muốn nói ra tâm sự của em đã giấu kín mấy lâu nay. Bây giờ em thay đổi nhiều lắm rồi phải không anh. Và anh cũng đã thay đổi rồi thay đổi từ một năm về trước. Từ lúc anh quen biết Thư rồi thì anh đã thay đổi anh đã bỏ rơi em. những lúc em níu kéo anh thì anh lại rồi xa em. Những lúc đó anh biết không em buồn lắm em muốn có một người để tâm sự. 

Sau lần đó chúng ta chia tay, rồi bỗng có ngày anh muốn quay lại thì em đã đồng ý ngay  anh biết lý do gì không? Đó là bởi vì em vẫn còn yêu anh rất nhiều. Dù đó có là tình cảm qua mạng ảo đi chẳng nữa nhưng em yêu anh là thật. 

Em còn nhớ có một lần anh và em trai em gay ra chuyện. Lúc đó anh và nó đi chọc Đình Trung 'một người bạn trên game của tôi lúc trước nhưng tôi hay gọi người này bằng ba lắm' . Lúc đó những lúc ba Trung anh và nó online. Cả ba người đi pk nhau, những lúc đó em bối rối lắm em không biết nên bảo vệ bên nào. Nhưng cuối cùng thì em vẫn chọn anh và em trai em. Bởi vì cả hai người đều là người mà em thương nhất. 

Em vẫn còn nhớ giữa anh và em có một lời hứa không biết giờ anh còn nhớ không. À chắc là anh đã quên lời hứa đó từ lâu rồi. Nhưng còn em cho tới bây giờ vẫn nhớ và vẫn giữ lời hứa đó. Em vẫn nhớ những lời mà anh đã nói cách đây một năm về trước, và giờ em đang thực hiện lời hứa đó là: "Sẽ không yêu ai ngoài anh". Nhưng còn anh thì sao bây giờ anh đã yêu người rồi và quên em mãi mãi. Em chúc anh hạnh phúc bên người mình yêu nhé.  

                                                         #by: CôCô