Hãy yêu một chàng trai thích viết lách...

Hãy yêu một chàng trai thích viết lách...

Duy Ngân 2017-02-24 13:55:14 246 1 3 0

Một chàng trai thích viết thường là những chàng trai giàu tình cảm, có tâm hồn lãng mạn . Vẻ ngoài có thể không quá đẹp trai nhưng sẽ đầy thu hút bởi phong cách lãng tử, tinh tế và sâu sắc khi trò truyện. Nếu bạn có một chàng trai như vậy làm người yêu thì sẽ là điều vô cùng tuyệt vời, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đầy màu sắc và mơ mộng. Đó cứ như là một giấc mơ với các cô gái vậy.


Chương 1

Chàng trai thích viết dễ bị xúc động

Cậu ấy có thể đọc một cậu chuyện hay mà xúc động đến bật khóc, xem một bộ phim tình cảm mà buồn vui theo nhân vật chính, cảm nhận lỗi đau của họ như mình phải chịu đựng vậy. Có thể bạn sẽ nghĩ một chàng trai như vậy thì yếu đuối quá, còn không bằng con gái nữa, vậy khi yêu làm sao bảo vệ được người yêu mình đây. Nhưng đó thật sự chứng tỏ cậu ấy là một người giàu tình cảm,sâu sắc và biết cảm thông. Khi yêu cậu ấy sẽ cực kỳ quan tâm, lo lắng cho người yêu mình. Thậm trí còn coi người yêu quan trong hơn cả bản thân mình nữa. Thử hỏi một người yêu hết lòng, tha thiết vì bạn đến vậy có tuyệt vời không?

Chàng trai thích viết thường ít nói

Chàng trai thích viết thường sống nội tâm lên nhiều khi bị người khác nhận xét là ít nói. Đây cũng chính là một đặc điểm mà các chàng trai thích viết cần khắc phục để có thể tán gái được. Tán gái là phải dẻo mồm, phải ngọt.Thử hỏi khi đi tán gái mà cậu ấy cứ im lặng hay thỉnh thoảng nói được mấy câu nhát gừng thì liệu có cô gái nào thích được đây? Nhưng điều đó lại nói lên sự thật thà trong con người cậu ấy. Khi yêu chắc chắn cậu ấy sẽ rất chung thủy. Yêu và sẽ chỉ yêu mãi một người mà thôi. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải ghen bóng ghen gió, hay sợ cậu ấy chạy đi đâu mất không còn bên bạn nữa. Yêu một anh chàng như vậy có phải rất tuyệt vời không?

Chàng trai thích viết thường bí ẩn

Phần đầu của một câu chuyện tình yêu luôn cực kỳ hấp dẫn vì các bạn đang tìm cách hiểu nhau. Với một chàng trai thích viết thì ngay cả khi những điều mới mẻ đã được bộc lộ hết, chàng vẫn phải khiến bạn phỏng đoán và chứa bao bí ẩn. Như vậy có phải rất thú vị phải không? Càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy những điều bí ẩn của cậu ấy, nhiều thứ sẽ làm bạn bất ngờ. Yêu cậu ấy tức là bạn sẽ có vô số bí ẩn chờ bạn khám phá. Sẽ không bao giờ hết sự lôi cuốn như lúc mới yêu đâu…

Chàng trai thích viết thường lãng mạng

Chàng trai thích viết bình thường đã lãng mạng rồi. Khi yêu còn lãng mạng hơn nhiều lần. Bình thường cậu ấy có thể bất ngờ mua tặng cô bạn thân món quà nhỏ mà chẳng nhận dịp gì, hay viết bài thơ tặng con gái cả lớp trong ngày 20-10…Thế nên thử hỏi cậu ấy sẽ lãng mạng với cậu đến như nào đây. Có thể những cách cậu ấy làm không lãng mạng bằng phìm hàn, chỉ đơn giản thôi nhưng chắc chắn sẽ làm bạn vui và thích thú vô cùng. Chẳng hạn như khi vừa đi mưa xong thì cậu ấy có thể lau mắt kính cho bạn, dẫn xe ra khỏi bãi giúp bạn, khi đưa bạn về nhà, đợi bạn vào đến nhà rồi mới quay lưng đi, luôn chờ bạn cúp máy trước… Đối với con ban, những tiểu tiết như vậy có được gọi là lãng mạn không. Yêu một chàng trai lãng mạng như vậy có phải rất tuyệt không?

Chàng trai thích viết quả thật có nhiều điểm tốt, nhưng quy luật cay đắng của cuộc sống là: “ con trai không xấu con gái không yêu”. Vậy đấy, thế là những chàng trai thích viết của chúng ta vẫn cứ cô đơn hoài. Biết đến bao giờ những cô gái mới hiểu được những điều tuyệt vời ẩn chứa bên trong của chúng tôi đây?:(

Trần Thái 2018-03-29 23:08:16
bài viết sai chính tả quá nhiều và mắc lỗi phát âm chữ "n" thành chữ "l" nhiều quá. Bạn nên thận trọng hơn nhé.
La Lune 2017-02-24 09:59:13
N ơi, thế nào mà cứ lãng mạng chưd ko phải lãng mạn thế ô?
Vũ Vân 2017-02-24 05:04:09
hãy yêu những người như ad của chúng ta thích viết lách :v