Hãy yêu một cô gái từng tổn thương như thế...

Hãy yêu một cô gái từng tổn thương như thế...

Tường Vy 2017-02-24 19:10:25 328 2 0 0

Tổn thương là điều ai cũng phải trải qua trong quá trình trưởng thành. Đau khổ, lẩn tránh tình yêu là điều không tránh khỏi. Làm thế nào chữa lành được vết thương ấy!


Viết cho những cô gái đã từng tổn thương

Anh! Anh đừng trách em sao hững hờ lạnh nhạt, không phải đâu! Là em yêu anh nhưng không liều mạng thể hiện nó ra nữa, như trước đây em đã từng...

Anh biết em từng tổn thương, từng đau khổ vì một người đàn ông khác, anh lại dịu dàng xoa dịu những nỗi đau trong em, làm trái tim băng giá của em lại một lần nữa trở nên khai hoa. Em biết mình lại yêu anh, yêu đến từng hơi thở! 

Nhưng tổn thương trong em vẫn còn đó, quá khứ dù có đau khổ cũng là một phần máu thịt chẳng thể nào cắt bỏ đi được. Em vẫn biết anh yêu em nhưng có lẽ em quá tham lam hoặc đã quá ích kỷ? Em yêu anh nhưng lại yêu bản thân mình nhiều hơn. Em trở nên đa nghi hơn, không còn là cô gái ngây thơ ngày xưa để người ta lừa gạt đến nỗi mình mẩy đầy thương tích. Niềm tin trong em đã mất khi đến bên anh, em xin lỗi! Có lẽ đó là điều em không thể làm khác được...

Anh đừng bỏ đi khi em đang liều mình tìm lại niềm tin ấy dù đôi lúc em có quá đáng, có ghen tuông lồng lộn với anh! Hãy dùng sự dịu dàng của anh để em được thấy anh đối với em là chân thành. 

Có người nói đừng yêu một cô gái đã chịu tổn thương quá nhiều vì khi ấy người con gái ấy sẽ trở nên đầy gai và sẽ tổn thương đến anh. Như vậy thì ai sẽ yêu những người con gái đã từng đau khổ như em đây? Em đang cố gắng nhổ từng chiếc gai trong lòng ra để đến với anh. Anh, đừng ngại, sau lớp chông gai kia, là vườn hồng thật đẹp dành cho anh!

Con gái nhiều khi thật vô lý anh ah, nói lời ngọt ngào thì cô ta thích nghe nhưng lại nghi ngờ, không nói thì cô ta cũng nghi ngờ. Sao kỳ vậy đúng không anh? Hãy hành động, những hành động của anh dù là nhỏ nhất em cũng sẽ khắc cốt ghi tâm. 

Em chỉ cần khi gọi "anh ơi!" sẽ được nghe tiếng anh nói "Anh ở đây!", chỉ cần khi mệt anh sẽ nói "Anh chở em đi xem phim", chỉ cần khi em muốn khóc được khóc trong vòng tay anh. 

Những vết thương kia rồi sẽ lành, hãy yêu em như vậy anh nhé! Mỗi giây phút sau này, mỗi hơi thở, mỗi khoảnh khắc chúng ta đều sẽ cùng nhau trải qua, dù là hạnh phúc hay đau khổ em vẫn ở đây, bền bỉ bên anh!