Ma lực bóng đêm

Ma lực bóng đêm

Minh Thư 2017-05-23 19:08:41 117 0 4 2

Ở một thế giới ma lực bao trùm bóng tối, không có nổi cả một tia nắng. Cô bé mồ côi đang mang trong mình hai dòng máu của sự kết hợp giữa con người và loài quỷ sói, mà tất cả ma quỷ trong bóng tối đều luôn thèm khát. Viên ngọc âm nằm giữa trái tim và dòng máu đặt biệt này sẽ gây ra một cuộc chiến trong bóng đêm đầy ma lực. Cuộc chiến nảy lửa giữa ma cà rồng và loài quỷ sói làm cho mặt trời, nhân loại không còn tồn tại trên trái đất, không gian chỉ có một màu đen ảm đạm.


Chương 1: Lâu đài của Tử Thần


Mây đen dần dần kéo đến che phủ đi ánh trăng tròn. Bóng tối đêm nay lại thống lĩnh cả không gian mờ ảo.

Những giọt máu trên gân tay trắng nõn rơi xuống sàn của tòa lâu đài... 

Rồi từ từ... 

     Từ từ... nhiều hơn...

 Hai tên lính gác to cao trùm mũ, áo đen. Kéo theo một cô gái nhỏ khoảng 17 tuổi người đầy máu me, mặc đồ rách nát, nước da trắng và đôi môi tựa như cánh đào, tóc dài đen phủ ngang lưng, đôi mắt híp đi. Không gian xung quanh chỉ có xương sọ và ánh nến mờ ảo, làm cho tòa lâu đài tráng lệ trở nên tĩnh mịch, lạnh lẽo... 

Tiếng răng nanh của những tên lính gác ẩn mình xung quanh bóng tối đang thèm khát những giọt máu đỏ tươi. Không khí càng thêm ảm đạm, lạnh ráy của bộ tộc bóng đêm ma cà rồng khát máu. Bóng dáng của Tử Thần trên ngôi cao với thần thái lạnh lùng, lãnh đạm, mái tóc màu xanh lam phủ đi gần nửa khuôn mặt đẹp như tượng tạc, ngài là vua của chủng tộc loài ma cà rồng.

Bước chân của hai tên lính gác lôi cô bé đến trước mặt ngài. Đôi mắt đỏ rực lạnh lùng, ma mị sắt bén tia thẳng vào cô bé đang quỳ dưới kia. Giọng nói cõi âm của tên lính gác:
- Thưa chủ nhân. Chúng tôi tìm thấy cô gái ăn xin này ở trước cổng trường, cô ta đang mang trong người dòng máu hạ duyệt. Chúng tôi còn nhìn thấy có vật gì đó phát sáng trong lồng ngực cô ta.
Không gian bỗng yên lặng một lát... giọng nói của Tử Thần cất lên làm vang vọng cả lâu đài, cả không trung và màn đêm mờ mịt: 
- Làm cho cô ta tỉnh dậy.
Tay của tên lính gác quơ ngang gương mặt xinh xắn của cô bé... dần dần... mở mắt. Đôi mắt nai mơ màng, hiền từ, phát ra vẻ thoát tục kèm với gương mặt trái xoan trắng hồng như muốn chiếm đoạt toàn bộ sắc đẹp của nhân loại. Tất cả lính gác xung quanh nhìn chằm vào cô bé vì thèm khát máu đến đỉnh điểm, dòng máu ấy có thể làm tăng nội lực cho họ. Cô gái nhỏ từ từ ngước mặt lên nhìn vào đôi mắt đỏ rực, đầy quyền lực của Tử Thần... 

Và rồi... Mắt chạm nhau.

Cả hai đôi mắt này đối lập hoàn toàn, khiến đối phương cảm thấy mới lạ. Ngài bước ra khỏi ngôi cao, dần dần tiến tới đứng trước mặt cô gái đưa hai ngón tay dài ra nâng nhẹ cằm lên và nhìn trọn vẹn vào khuôn mặt ấy. Đôi mắt nai ngơ ngác không thể rời khỏi gương mặt huyền ảo của Tử Thần một giây phút nào. Tiếng nói của ngài lại vang vọng trong màn đêm đầy quyền lực:

- ... Nhốt cô ta vào ngục.

*Cọc cạch... cọc cạch* Xung quanh bóng tối ở hành lang của tòa lâu đài chỉ nghe được tiếng dây xích chạm nhau đang treo lơ lửng trên người cô bé. Hai tên lính gác hai bên dẫn cô tới ngục... Thân thể nhỏ bé bị lôi hẳn vào ngục tù tối đen, bao quanh là tiếng rên rỉ đập cửa tù sắt của những bộ da bọc xương, loài ma đói đang thèm khát những giọt máu tinh khiết của cô bé. Tiếng rên rỉ của chúng không thể giảm đi mà ngày càng lớn hơn... Vang dội cả tòa lâu đài khiến các tên lính gác canh ngục phải ôm đầu vì đau nhức. 

Một tên được xem là quản lý lính gác quỳ xuống trước mặt Tử Thần báo cáo:
- Chủ nhân... Ma đói...
Bàn tay ngài giơ lên tỏ ý đã hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tiếng nói đầy quyền lực:
- Dẫn cô ta đến một căn phòng riêng, tắm rửa sạch sẽ. Ta sẽ đến sau.
~~~~~~~
Cô bé được tắm rửa sạch sẽ, vẫn là khuôn mặt xinh xắn và mái tóc đen huyền xoã dài ngang lưng, cô được thay một bộ váy trắng lửng giữa đầu gối. Vẻ đẹp ấy tựa như thiên thần đang tỏa sáng trong bóng đêm. Ánh nến trong căn phòng mờ ảo... Khiến cô bé ngủ thiếp đi ở trên giường vì mệt mỏi. 
Cánh cửa căn phòng từ từ mở ra... Đôi chân của Tử Thần tiến gần tới giường. Ánh mắt chậm rãi chuyển nhìn vào khuôn mặt thiên thần nhỏ nhắn... từ từ cúi người xuống đặt hai tay lên giường nằm bên đầu cô gái, chiếc mũi cao của ngài tiến gần đến cổ vai trắng nõn, ngửi thấy mùi máu đặt biệt được ngăn lại bởi một lớp da thịt mỏng, mịn màng... *Cắn* Những giọt máu hạ duyệt đang lần lượt chạy vào cuống họng của ngài. Cô bé giật mình mở mắt... Hơi thở hỗn hễn và giọt nước mắt nóng hổi đang lăn dài trên má, nhưng ngài vẫn làm lơ nó mà không buông tha.
Một lát sau, lồng ngực của cô bé phát ra ánh sánh làm chói mắt, ngài bỏ ra và lấy tay che mặt, ánh sáng ấy cũng từ từ tắt đi. Tiếng nói ma lực:
- Viên ngọc âm
-...
Cô bé không nói lời nào. Gương mặt trắng bệch, vết máu cứ thế mà tuôn ra trên vai cổ, ánh mắt ngài trở nên rực lửa tia thẳng vào vết thương... bỗng vết máu ấy dừng lại rồi dần tan biến đi. Ngài đưa tay lên vuốt ve gò má, đôi mắt cô nhắm lại quay ngang... Miệng ngài phát ra giọng nói đầy lạnh lẽo:
- Ngon lắm... dòng máu hạ duyệt
Cô bé chậm rãi mở mắt đáp lại bằng giọng nói nhẹ nhàng, thanh khiết, làm cả không gian rùng rợn, đáng sợ bỗng dịu nhẹ đi phần nào:
- Thả... Tôi... Ra.
Vừa nghe xong đôi mắt ngài nhắm lại 3 giây... mở ra. Khuôn miệng nhếch mép, nhìn cô bé một lần nữa rồi đứng dậy quay người bước đi.
*Chú thích:
Hạ duyệt: Cách gọi dòng máu lai giữa người và loài quỷ sói. Có thể làm tăng nội lực cho ma quỷ.
Ngọc âm: Viên ngọc có hình cầu nhỏ, màu đỏ máu và là sự sống của bóng đêm ma lực. Ma quỷ có được ngọc âm sẽ biến mặt trăng thành màu máu và thống trị bóng tối.

Đọc tiếp: Chương 2: Thân thế