Mình bên nhau bình yên thôi, anh nhé !

Mình bên nhau bình yên thôi, anh nhé !

Tăng Mỹ Ngân 2017-06-10 10:33:12 246 1 0 0

Em chẳng cần người đàn ông quá hoàn hảo theo chuẩn soái ca. Em chỉ cần một người đủ bao dung để chấp nhận con người em, đủ kiên nhẫn để nghe em tỉ tê về những câu chuyện đời, đủ lạc quan để kéo em ra khỏi những xô bồ nơi thị thành này, với em như vậy đã quá tuyệt vời.


Này anh, người em yêu!

Hôm nay em mệt quá, cho em tựa vai anh một chút thôi được không?

Em cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống nơi phố thị xa hoa này quá đỗi, nếu không có anh, em chẳng biết mình lấy gì làm niềm tin, động lực để bấu víu lại cái mảnh đất này nữa. Ngày trước em chưa từng nghĩ sẽ an cư nơi đây, chưa từng nghĩ sẽ chọn nơi nào đó giữa chốn này làm nơi để đi về sau khi tan tầm công việc. Em càng không nghĩ sẽ có người đàn ông chịu bước vào cuộc sống quá nhiều mối lo toan này của em, chịu quan tâm lo lắng em, chịu vì em mà tập dần những thói quen mà trước đây anh chưa từng có. Anh luôn lạc quan, anh tin vào những điều tốt đẹp ở ngày mai, bởi lẽ đó anh chính là người dắt em đi qua những chông gai, những tháng ngày bên anh em như được tiếp thêm sức mạnh. Anh chưa từng chê bai con người em ở quá khứ, anh bảo dẫu em đã từng như thế nào thì anh vẫn chấp nhận tất, vì anh chỉ cần em là em của hiện tại. Em yêu anh cũng vì lẽ ấy..

Này người em yêu!

Đường tương lai nhiều gian nan trắc trở, em không dám hứa hẹn quá nhiều điều với anh, em sợ sóng gió cuộc đời vô tình cuốn xô hết tất cả. Nhưng em sẽ nắm chặt tay anh cho đến khi nào không thể nữa mới thôi. Em không dám chắc chắn mình sẽ là một nửa của nhau ở cuối hành trình này, nhưng em dám chắc rằng em của hiện tại đang yêu anh bằng trọn vẹn con tim mình. Từng khoảnh khắc bên anh em xin thời gian trôi chậm thôi, vì khi ấy em thấy tim mình bé lại và được che chở bởi hơi ấm và bờ vai vững chãi của anh. Từ hôm nay trở đi, dẫu lúc yếu lòng hay phút giây hạnh phúc em vẫn muốn có anh sát bên, chỉ đơn giản vì em muốn mỗi bước đường của em sẽ in dấu chân anh. Dẫu có sang giàu hay nghèo túng đi chăng nữa em cũng vẫn muốn được đồng hành cùng anh, cùng chia sẻ những khó nhọc hay muộn phiền. Dẫu thời gian có làm mờ đi đôi mắt, làm sạm đi làn da hay làm chai sần đi đôi bàn tay anh thì em vẫn muốn ôm anh thật chặt, muốn hôn lên má anh, muốn siết lấy tay anh, cùng anh đi qua những ngày tiếp theo còn lại.

Này người em yêu!

Gặp được nhau giữa hàng vạn người với em đã là cái duyên, được anh yêu và yêu anh em xem đó là cái phần số mà ông trời đã bù đắp cho những năm tháng thanh xuân em đã hoang phí vì những người không đáng. Nếu đã là duyên thôi thì mình cứ sống cho thật tròn đầy anh nhé, hành trình này là vô tận, mỗi điều xảy ra là một bất ngờ, chỉ cần được bên anh giây phút nào thì với em đã quá đủ rồi. Em chẳng dám ao ước chi quá xa vời, chỉ cần mỗi ngày mình còn đủ kiên nhẫn để sớt chia với nhau những đắng cay vui buồn, thì với em đó là hạnh phúc. 

Mình bên nhau bình yên thôi, anh nhé!