Nắng nhớ anh...

Nắng nhớ anh...

Sharon Tran 2017-04-25 22:54:49 156 1 0 13

Là tình yêu hay tình bạn? Là người thương hay là người yêu? Tôi chẳng biết rõ nữa. Chỉ biết rằng ngày đầu tiên nhìn thấy nụ cười tươi như nắng của anh, là tôi chỉ ước rằng mình là nắng để được bên anh.


Anh cho em can đảm một lần anh nhé!

Nhưng giờ mọi sự cố gắng chẳng còn ý nghĩa gì cả khi chỉ có một người cố gắng giữ, cố gắng tin mà ai đó vẫn không hiểu. Em chỉ muốn là người được anh chia sẻ suy nghĩ, là người lúc anh vui hay buồn đều nghĩ đến nhưng chắc không thể rồi. Có những ngày trôi qua buồn như vậy đó anh?

Em thật sự rất rất buồn anh à. Em nhớ anh của ngày trước lắm, em có làm anh giận hay buồn đến mấy thì anh vẫn ngọt ngào, anh vẫn quan tâm, rồi anh còn biết nói anh có chuyện buồn muốn kể em nghe nữa,... Giờ em với anh không ai biết ai đang như thế nào cả, phải bận làm gì, có đang buồn không, có đang khỏe không... Mỗi người như hai kẻ xa lạ chẳng biết gì về nhau cả mặc dù ở rất gần nhau.

Buổi tối hôm trước em về tối muộn mà trời thì lại mưa, em chạy xe một mình mà lần đầu tiên cảm giác lạnh đến như vậy, vừa chạy vừa cười bản thân mình đã mong mỏi gì nhiều lắm sao, tự tin về bản thân em sẽ luôn được anh yêu thương vậy mà giờ... Nên em biết mình phải tập lớn không được con nít nữa, em sẽ không còn ai chiều chuộng mãi đâu, lời hứa là câu nói, nói ra rồi sẽ không còn ai nhớ...

Đọc tiếp: Có hạnh phúc gọi là buông tay.