Nếu anh yêu một cô gái nhạy cảm

Nếu anh yêu một cô gái nhạy cảm

Phương Kem 2017-06-05 09:53:44 2240 1 0 0

Anh có muốn yêu một cô gái nhạy cảm không?


"Thật tự hào nếu anh có người yêu là một cô gái nhạy cảm. Một cô gái nhạy cảm luôn là niềm khát khao của biết bao chàng trai, bởi họ luôn chung thủy, luôn biết cách yêu thương và gìn giữ hạnh phúc, luôn trẻ con và vô cùng đáng yêu. Nhưng đôi lúc họ sẽ khiến anh phiền lòng, bởi những giận dỗi hờn trách rất đỗi trẻ con, nhưng anh chớ buồn, anh hãy nhớ rằng họ giận chung quy cũng bởi vì họ ''quá yêu" anh mà thôi.

Nếu anh yêu một cô gái nhạy cảm thì chắc hẳn sẽ có nhiều khi anh cũng không khỏi phiền lòng. Bởi cô gái nhạy cảm sẽ luôn sống theo tình cảm, theo tiếng gọi trái tim mình. Cô gái sống nhạy cảm thường sống rất chân thật, dễ tin và dễ đồng cảm. Nếu anh yêu một cô gái như vậy anh có lo lắng không?

Yêu một cô gái nhạy cảm là khi chỉ cần xem một bộ phim buồn, hay nghe một câu chuyện không vui là họ sẽ liên tưởng ngay đến mình, rồi có những suy nghĩ không mấy vui vẻ, có thể khi cô ấy thấy điều gì đó ở một chàng trai khác, họ không tốt, họ bội bạc, họ không chung tình với người con gái mà họ yêu thì cô ấy sẽ trút giận lên anh y như chính anh là chàng trai ấy vậy. Anh sẽ phải là người đàn ông biết lắng nghe để lắng nghe những tâm sự, những nghĩ suy và hòa giải những mâu thuẫn đang giằng xé trong lòng cô gái đó. Yêu đó, nhưng luôn suy nghĩ về những viễn cảnh tương lai rồi lo lắng và suy tư sẽ khiến anh nhiều lần buồn, nhiều lần thất vọng.

Yêu một cô gái nhạy cảm, anh luôn phải sống thật vì cô sẽ rất tin những gì anh nói ra, không coi đó là trêu đùa, rồi suy ra thành rất nhiều lý do để có cớ giận dỗi. Khi yêu, anh nói những điều khiến cô ấy không vui, dù cho chỉ là lỡ lời hay có ý trêu đùa thôi nhưng sẽ khiến cô gái nghĩ về nó thật nhiều. Sẽ tin nó như anh đang nói thật. Rồi sẽ dằn vặt mình rất nhiều về câu nói chẳng mấy ai tin nó là thật, nhưng cũng khiến cô gái phải trầm tư suy nghĩ.

Yêu một cô gái nhạy cảm là anh sẽ khó có thể giấu hay nói dối cô ấy điều gì, vì chỉ một ánh mắt, một cử chỉ hay hành động khác lạ của anh đã khiến cô gái ấy đoán ra mà chẳng cần anh phải nói.

Yêu một cô gái nhạy cảm là anh luôn phải để ý đến cô ấy thật nhiều, chỉ cần những lúc bận, đi công tác xa hay anh im lặng mà quên rằng cô ấy đang chờ anh liên lạc, chờ anh nhắn tin hỏi han hay gửi một lời chúc ngủ ngon trước khi đi ngủ thì cô cũng sẽ nghĩ rằng anh đang quan tâm một người con gái khác không phải cô, rồi buồn phiền, giận dỗi. 

Cô gái nhạy cảm nên cô rất yêu và trân trọng những thứ xung quanh mình. Vì rất trọng tình cảm nên đôi khi cô thích những thứ bình dị êm đềm hơn là những thứ mới mẻ. Vì đó là kỷ niệm luôn gắn với cô. Đó là những ký ức cô không muốn quên nên luôn cố gắng giữ nó tận sâu trong trái tim của mình. 

Cô gái nhạy cảm rất dễ vui, dễ buồn. Chỉ cần một món quà nhỏ mà anh tặng cũng khiến cô vui và ngập tràn hạnh phúc, cô sẽ trân trọng, nâng niu nó như báu vật, sẽ cất giữ nó thật cẩn thận. Nhưng chỉ cần một cơn gió thoáng qua, lá vàng rơi hay cơn mưa giữa phố thôi cũng khiến cô buồn phiền.

Một cô gái nhạy cảm với tính cách rất trẻ con, rất thích anh chiều như con nít, nhưng khi anh cần chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc và tin tưởng, sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi anh khi anh cần họ, sẽ lắng nghe, chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm khi anh cần, anh sẽ thấy rất thoải mái và hạnh phúc, mọi nỗi buồn có thể tan biến hết khi có cô ấy bên cạnh.

Khi giận nhau chớ đừng có nóng giận nói những lời khó nghe, sẽ khiến cô ấy suy nghĩ, liên tưởng thật nhiều, vì họ đa sầu đa cảm rất dễ xúc động và sẽ khó quên đi nỗi đau mà anh mang lại. Thay vào đó hãy nhẹ nhàng nói cho cô ấy hiểu, chắc chắn anh sẽ nhận lại được sự cảm thông từ cô ấy.

Tình yêu đối với cô luôn tuyệt đối, cô yêu và rất chung thủy. Cô là một người rất biết lắng nghe, biết nói năng cân nhắc, biết phải trái đúng sai, chẳng để ai phải phật lòng.  Khi đã yêu cô sẽ không so sánh, sẽ luôn coi anh là động lực, là chỗ dựa, là bờ vai sẽ đi cùng cô đến hết cuộc đời. Nếu anh là chàng trai vô tâm và thờ ơ thì anh không nên yêu một cô gái nhạy cảm, vì một trái tim ấm áp chỉ cần một chàng trai biết yêu thương và một trái tim chân thành là đủ, như vậy hạnh phúc mới vẹn tròn.

 Vậy anh có muốn yêu một cô gái nhạy cảm hay không???