Ngày nắng ấm!

Ngày nắng ấm!

Tịnh Khang 2017-03-07 09:14:32 46 0 0 0

Cảm ơn ai đó đã đến bên tôi...


Từ ngày chia tay tình đầu, tôi cứ nghĩ mình không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Nhìn người ấy bước đi, lòng tôi đau vô cùng. Tự hỏi mình đã làm gì sai, sao người ta quay lưng đi như vậy. Những ngày đó như sống trong đêm tối, đau lòng cùng với thất vọng cứ bủa vây lấy tôi.

Rồi anh đến...

Anh có nụ cười tỏa nắng, có một vòng tay ấm áp và một giọng nói trầm ấm như xoa dịu lòng tôi. Bờ vai anh rất rộng, đủ che chở tôi khỏi những đau buồn cuộc đời.

Anh nói con gái không nên buồn vì người đã bỏ mình. Bởi khi ấy, tôi chỉ mất đi một người không yêu tôi, nhưng người ấy đã bỏ lỡ một hạnh phúc rất gần. Anh nói tôi hãy quên đi những đau buồn trong quá khứ. Vì con gái sinh ra là để được yêu thương. Anh chăm sóc tôi từng chút một. Sự dịu dàng và ấm áp của anh làm tôi can đảm yêu thêm lần nữa.

Anh chở tôi vòng quanh con phố chỉ vì tôi muốn ăn kem. Anh đợi dưới nhà hơn một giờ đồng hồ chỉ vì tôi dậy muộn và quên hẹn. Anh chưa bao giờ nói những lời ngọt ngào có cánh, nhưng luôn hành động vì tôi.

Anh nói anh may mắn vì gặp được tôi. Nhưng anh không biết. Gặp được anh là điều may mắn nhất đời mình. Anh nắm tay tôi đi qua từng khó khăn, anh dạy tôi thêm yêu cuộc sống.

Anh không chỉ là người yêu, mà còn là người thầy dạy tôi vượt qua những vấp ngã. Vòng tay anh quá ấm áp, quá an toàn cho trái tim mềm yếu của tôi.

Và giờ chúng tôi cưới...

Ngày hôn lễ, anh cũng không nói ba tiếng "Anh yêu em", nhưng anh hứa cùng tôi đi suốt quãng đời còn lại. Anh cho tôi một hôn lễ như trong cổ tích, thỏa lòng hư vinh của con gái.Thế đã là quá đủ! 

Anh như là nắng ấm chiếu sáng đời tôi. Hơn ai hết tôi thấy mình quá may mắn, gặp được anh trong ngàn vạn con người, cũng được anh yêu thương khi ngoài kia còn bao cô gái tốt hơn mình.

Cảm ơn anh! Cảm ơn những gì anh đã mang đến. Cảm ơn anh đã bẻ gãy đôi cánh thiên thần để ở lại bên tôi. Trong cuộc đời này, ngày nào có anh bên tôi, ngày đó là nắng ấm...