Người em thương

Người em thương

Huong Kun's 2017-03-02 20:54:00 168 0 5 0

Duyên phận là thứ vô tình nhưng hữu hạn nhưng em tin nếu ta yêu nhau thì nhất định sẽ trở về với nhau cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Khoảng cách khi ta không gần bên nhau chỉ là thử thách, dù xa nhau em vẫn tin rằng ở nơi ấy anh cũng thổn thức nhớ em.


Chương 1

Hôm nay trời lạnh rồi đó anh, những cơn gió se lạnh của tháng 2, em nhớ anh mối tình đầu của em. Thời gian trôi qua nhanh thật đấy thấm thoát đã được ba năm rồi. Còn nhớ ngày em mới chập chững đi học đại học một con bé ngô nghê có thể gọi là nai tơ ấy nhỉ. Duyên số đẩy đưa thế nào em lại quen anh một chàng trai lạnh lùng, ít nói. Anh là một người hết sức bình thường nhưng trong mắt em anh là một người mà em hết sức ngưỡng mộ. Người đã dạy cho em cách trưởng thành, dạy cho em cách mạnh mẽ, từ một con bé ít nói không biết giao tiếp mà trở thành một đứa có thể nói là sắc sảo. Từ ngày mới yêu cho đến bây giờ cũng đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, em cũng phải rơi rất nhiều nước mắt. Cũng nhiều lần cảm tưởng em với anh không thể nói chuyện với nhau được nữa hết a chặn e rồi e lại chặn anh nhưng rồi mọi chuyện cũng ổn. Anh bạn thân của anh thường bảo chúng mình thật là trẻ con đúng không anh?

Có những lúc em gét anh đến mức k muốn nhìn mặt nhưng cho dù có nói trăm lời cay đắng  ghét bỏ thì em cũng chỉ là đứa biết nói mồm thôi, em không làm được. Rất nhiều người từ bạn bè gia đình phản đối chuyện tình của chúng ta, em cũng đã phải khóc rất nhiều. Còn anh từ ngày đi làm a vô tâm hơn ít quan tâm hơn em cảm giác không còn như trước. Do môi trường làm việc hay do tính cách của anh một người lạnh lùng nghiêm khắc, anh à cho dù có xảy ra chuyện gì đi nữa em sẽ luôn là người ở bên cạnh anh, em thương anh nhiều lắm. Anh bảo em sao em cứ thế nhiều lúc em cứ để anh phải ghét em anh yêu thì yêu nhưng lúc nào anh đi làm em đừng có bão gọi như thế có những chuyện bảo mật anh không thể nói cho em biết được, thương hơn cả chữ yêu anh ạ, em luôn muốn gọi để nghe giọng anh để xem một ngày của anh như thế nào, chỉ cần như vậy là đủ.

Em thương anh chàng trai đặc biệt hơn tất cả những người con trai khác, người khiến em thay đổi suy nghĩ. Với em anh là một người thật đặc biệt người khiến cho trái tim em rung động. Anh một người tự lập từ nhỏ anh luôn tự làm tất cả mọi thứ mà không dựa dẫm vào bố mẹ. Anh tự lo cho mình từ a đến z. Em còn nhớ khi anh bị tai nạn lúc đó anh rất cần em nhưng anh lại không gọi anh dấu em a sợ em lo cho anh, anh nói dối anh vẫn đi làm. Khi nghe chị bạn thân anh nhắn tin cho anh bảo a bị nặng lắm e khóc nhiều lắm em luôn thấy mình là người có lỗi tại em nên anh mới bị như vậy. Em lên gặp anh mà không nhận ra nổi nhìn anh bị đau thế em cũng đau lòng lắm. Em biết lúc ấy chắc anh cũng ghét em lắm tại một đứa lắm chuyện hay gây sự mà anh mới ra nông nỗi này, lúc ấy em chỉ mong anh mau khỏi để đi làm không bị sếp mắng. Anh là người đã phải chịu rất nhiều tổn thương từ nhỏ cuộc sống không có mẹ 2 chị em anh đã phải cố gắng rất nhiều lo cho bản thân, vậy mà những cái đau đều rơi vào anh em chỉ mong anh luôn mạnh khỏe vui vẻ và luôn bình an thôi ngoài ra em không cần gì cả vật chất phù phiếm ngoài kia. 

Mọi người nói em thật cố chấp em còn rất nhiều cơ hội tốt hơn nhưng sao em lại cứ lao đầu vào chọn anh rồi tự mình làm khổ mình. Tình yêu thì không có lỗi và em tin vào quyết định của mình. Em tin vào lựa chọn của mình cảm ơn anh vì tất cả, cảm ơn người cho em biết thế nào là tình yêu biết thế nào là hi sinh vì người mình yêu. 

Người ta nói rằng yêu là một chuyện còn cưới là một chuyện, em biết là rất khó khăn để đến được với nhau nhưng em sẽ cố gắng học hành giỏi giang lo cho sự nghiêp để có một ngày được nắm tay anh đi đến suốt cuộc đời. Người em thương, em hi vọng sẽ là cô dâu của anh và anh sẽ là chú dể của em. Sẽ có một ngày được tất cả mọi người ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa. Dẫu tháng ngày sau có mệt mỏi, người em thương cứ vô tư và an nhiên hạnh phúc nơi đây em vẫn giữ gìn, đau thương nhường nào thì xin hãy giành hết cho em.

Những cái se lạnh của tháng 2, anh đi công tác không biết đã nhớ mặc ấm chưa có lo cho sức khỏe của mình không. Em không ở bên cạnh anh quan tâm chăm sóc anh nhưng em sẽ cố gắng lo cho sự nghiệp như lời anh vẫn nói. Màn đêm buông xuống, em nhớ anh nhiều lắm. 

Khoảng cách khi ta không gần bên nhau chỉ là thử thách chỉ cần 2 trái tim cùng chung nhịp đập khi yêu nhau thì sẽ về với nhau.