Nữ phụ thì sao? Quan trọng vẫn là thần thái!

Nữ phụ thì sao? Quan trọng vẫn là thần thái!

Hoàng Phụng 2018-05-04 11:52:07 51 1 2 72

Vâng! Như tựa đề, đây là truyện nói về một cô gái quan tâm nhất cái gọi là thần thái của mình, và bỗng một hôm xuyên qua làm một nữ phụ có số phận bi thảm của quyển truyện mà cô vừa đọc xong. Trích... Thiếu nữ hất mặt lên nhìn bản thân trong gương kêu ngạo nói "Nữ phụ thì đã sao? Quan trọng vẫn là thần thái!"


Chương 1: Xuyên qua.

Trong một căn phòng không sang trọng và rộng rãi lắm, nhưng rất ngăn nắp và... hơi gọn gàng, khụ! rất gọn gàng nếu không có đóng sách bừa bãi ở góc phòng.

Cửa phòng được mở ra, một cô gái trẻ tuổi bước vào, khuôn mặt trái soan, mái tóc ngắn ngang vai, đeo kính, cao... 1m52, cũng được xem là 'cao' rồi nhỉ? Cô mang một thân áo ngủ hello kitty màu hồng, nhìn rất đáng yêu.

Cô nhanh chóng chạy tới đóng sách, lục lục lọi lọi, rồi lấy một quyển sách dày cộm rồi trèo lên giường nằm đọc. Ngang đây mọi người đừng nghĩ là cô đang chăm chỉ học bài, thật ra cô đang đọc truyện và chính xác hơn nữa là truyện có tên là "Nữ thần! Yêu anh đi!"

Cô chỉ cầm đọc một chút rồi vất qua một bên, thở dài "Đọc đi đọc lại, đến chi tiết nhỏ cũng nhớ rồi, đọc nữa chắc chán chết a! Chán quá! chán quá!" Quyển này dù hay nhưng mà đọc nhiều cũng chán.

Tự giới thiệu nhé! Mình tên là Anh Thi, năm nay mình 20 tuổi rồi, nghề nghiệp... thôi khỏi nói, nói ra sợ các bạn nói mình bịa chuyện a! Ừm... mình là một người có tính cách rất là lười, cái gì cũng lười cả, chỉ thích ăn và làm một con mọt sách. Câu khẩu ngữ của mình là "Quan trọng là thần thái!"

Các bạn muốn hỏi vì sao mình lại có câu khẩu ngữ lạ đời vậy sao? Mình giải thích cho, vì là tính cách và sở thích của mình a! Mình quan tâm nhất chính là thần thái của bản thân, và thích làm màu nhất a! Chính tính cách và sở thích đó của mình cho nên, tới tận bây giờ vẫn là dân FA. À quên cũng do một phần về chiều cao của cô nữa, thế hệ các chàng trai trẻ hiện nay điều thích chân dài và đùi ngon, cô không có thì chịu thôi.

"Reng... reng..." Tiếng chuông điện thoại vang lên làm Anh Thi thoát ra khỏi suy nghĩ của mình.

Anh Thi lấy điện thoại bật lên nghe, đầu bên kia vang lên giọng nghiêm trang "Anh Thi! Cô lại đi trốn việc ở đâu rồi?"

Anh Thi nghe vậy thì bĩu môi, đưa máy ra xa tai mình "Thanh Phong! Đi đâu cần phải nói cho cậu sao? Cậu nghĩ mình là ai? Trốn thì sao? Quan trọng vẫn là thần thái!" Hừ! Mới trốn ra ngoài một chút mà đã bắt cô trở về sao? Mơ tưởng! Lâu lâu cũng phải có nghỉ ngơi dài hạn chứ!

"Anh Thi! Cậu có biết là hôm nay lão già nhà cậu 'phái' cậu đi xem mắt hay không hả? Vậy mà còn trốn đi! Không phải luôn than với mình là muốn thoát khỏi FA hay sao? Dù sao cậu cũng lớn tuổi rồi! Mình còn có 1 đứa con năm nay 2 tuổi rồi đó! Thần thái của cậu ở đâu hả?" Thanh Phong ở đầu máy bên kia gắt lên. 

"Sao cậu giống như là bảo mẫu của mình vậy? Lãi nhãi càng ngày càng nhiều, nghe mà đau tai! Không có chút thần thái nào cả." Anh Thi bĩu môi, xị mặt nói. Chết cha! Quên hôm nay có cuộc xem mắt! Thời khắc thoát khỏi FA của cô a!!!

Thanh Phong bên kia nghe vậy thì lập tức đỏ mặt, thẹn quá hóa giận, hét lên giữa chốn đông người "Diệp Anh Thi!!! Tôi mới không thèm làm cái gì thần thái của cậu cả! Tôi cốc thèm! Nhắc cậu vì tôi xem cậu là bạn thân thôi nhé! Cậu chờ đó cho tôi! Tôi nguyền rủa cậu đời này sẽ không thoát kiếp FA!" Hét lên xong rồi Thanh Phong chợt nhận ra điều gì đó, nhìn xung quanh, mặt liền vặn vẹo! Anh Thi chết tiệt làm mất đi thần thái của tôi rồi còn đâu a!!! Thi Anh! Tháng này tôi sẽ không gửi tiền ăn chơi cho cậu nữa a!

"Trần Thanh Phong! Cậu dám nguyền rủa bà sẽ sống FA hết cả đời này hả? Tôi mà không lấy được chồng thì bà đây đuổi việc cậu!" Thi Anh tức giận từ trên giường đứng lên hét, rồi vất cái máy điện thoại qua một bên, nhanh chóng thay áo quần. Cô chọn đại một chiếc váy xanh dương nhạc, có rem trắng, nhìn rất đẹp và tinh xảo.

Thay xong cô vút nhanh ra gara xe, lái chiếc xe Ferari chạy đi. Ngồi trong xe, Anh Thi không ngừng tưởng tượng ra người chồng tương lai của mình là ai. Một người như là tổng tài bá đạo như trong các tiểu thuyết? Hay là một anh chàng play boy đầy cá tính? Có lẽ là một anh chàng tổng giám đốc trầm ổn nào đó? Cũng có thể là một anh chàng ôn nhu, chiều chuộng vợ lên trời! Sao cũng được! Miễn là đẹp trai, cô điều chấp nhận hết! Ha ha ha... Bà đây sắp thoát khỏi FA rồi! Thần thái muôn năm...

"Kít!!! Két!!!" Bên tai bỗng nghe thấy tiếng còi cảnh báo của xe, Anh Thi không khỏi nhíu mày, tăng tốc điều khiển ga lăng chuyển bánh xe. Không phải chứ! Tại sao lại đến lúc này chứ? Bà đây chưa có thoát khỏi kiếp FA a!!!

Dù Anh Thi phản ứng lại mau nhưng, cũng đã muộn rồi, hai chiếc xe đâm vào nhau.

"Rầm!!!"

Thi Anh cảm giác cả người không biết đã xoay mấy vòng, cảm giác cả người đau đớn, tức ngực, hít thở cũng trở nên khó khăn. Ý thức của cô đang dần mất đi, cô thầm trong lòng ba,mẹ, lão già! Con xin lỗi...

Ngoài trời mưa rào rạc , bầu trời không mảnh sáng, sấm chớp ầm ầm ........

Trong một căn phòng sang trọng theo phương tây, trên giường một cô gái đang ngủ nhưng nhìn kĩ vào sẽ thấy cô ấy không còn hô hấp nữa. Bỗng nhiên cô lại mở mắt ra, đôi mắt đen không có chút cảm xúc, cô ngồi dậy nhìn xung quanh, rồi lại nhíu mày.

Đây không phải là bệnh viện, cũng không phải là nhà xác,rõ ràng là một căn phòng của một thiếu nữ được gia đình chiều chuộng. Cho nên theo kinh nghiệm xương máu qua việc đọc tiểu thuyết, cô rút ra được một điều rất quan con mẹ nó trọng!

Cô là xuyên qua rồi! Không ngờ chuyện này cũng xảy ra trên người của cô, nếu không cô cũng cho đó chỉ là hư cấu mà thôi a~

Bỗng nhiên một cơn đau đầu ập tới, ý thức của cô dần dần biến mất, lọt vào bóng tối vô tận. Anh Thi lăn ra bất tỉnh nằm trên giường.

Không lâu sau đó căn phòng liền vang lên tiếng gõ cửa nhưng mà không ai đáp lại, tiếng gõ cửa lại vang thêm mấy lần nữa, nhưng cũng không có ai đáp lại.

Tiếng gõ cửa cũng dừng lại, một lúc sau cửa phòng liền được mở ra, một người con trai bước nhanh vào, cả người tỏa hàn khí dày đặc. Chạy đến bên giường ôm Anh Thi lên và chạy ra ngoài.
Đọc tiếp: Chương 2: Boss phản diện xuất hiện.