Tình một đêm

Tình một đêm

La Lune 2017-05-03 23:17:56 1709 8 47 110

Đừng để một người đàn ông cởi quần áo mình mà hãy để họ là kẻ thay quần áo cho mình...


Chương 3

Khi cả hai ngồi yên vị trong xe, lúc này Tùng để ý kỹ, bờ vai của My đang run lên, cô khẽ rùng mình lấy hai tay ôm lấy cơ thể mình. Tùng điều chỉnh nhiệt độ trong xe cho cao lên một chút. Anh quay lại ghế đằng sau với chiếc áo vest của mình đưa cho My. 

- Cô khoác tạm vào người đi. Để tôi đưa cô về nhà. Giờ thì có thể nói cho tôi địa chỉ được chứ? - Tùng vừa nói vừa lái xe đi. Câu hỏi của Tùng không nhận được câu trả lời, anh quay sang thấy My đã ngủ thiếp đi. Tùng khẽ lấy tay vén nhẹ vài sợi tóc vương trên mặt My thì giật mình khi thấy đầu cô nóng ran. Có lẽ là do hôm trước uống say vẫn chưa hết mệt, cộng thêm khoảng thời gian đứng dưới mưa lâu quá nên cô đã bị sốt. Không có địa chit nhà My, Tùng đành lái xe đưa cô về nhà anh.

Tùng hiện đang sống một mình, ba mẹ anh đang ở bên Pháp. Sau khi bạn gái anh qua đời, anh đã về Việt Nam, đến giờ cũng đã được bốn năm. Bốn năm qua chưa một lần anh quay lại Pháp vì anh sợ sẽ chẳng thể nào quên được Vân - người yêu cũ của anh. Nên hàng năm chỉ có ba mẹ anh về Việt Nam thăm anh mà thôi.

- Cậu chủ mới về - Chị giúp việc nhanh nhẹn mở cửa khi thấy Tùng về - Người cậu bị ướt hết rồi, cậu mau đi thay đồ đi không ốm. Còn đây là...

- Đây là bạn tôi. Cô ấy bị dính nước mưa và giờ đang bị sốt. Chị có thể giúp tôi thay đồ cho cô ấy được không? Thay đồ xong tôi sẽ ra ngay. - Tùng dìu My vào căn phòng ngay cạnh phòng anh ấy. 

Sau khi thay đồ xong, Tùng sang gõ cửa phòng bên cạnh. Chị giúp việc cũng đã thay xong đồ cho My. Tùng lấy khăn ấm đắp lên trán cô để hạ sốt. Anh nhờ chị giúp việc nấu cháo tía tô cho cô ăn để còn uống thuốc. 

- Anh là tên biến thái, tránh xa tôi ra... - My mơ màng chửi rủa. Có lẽ cô ghét anh lắm nên ngay cả trong giấc mơ cũng xua đuổi anh như vậy - Tùng thầm nghĩ - Cô phải mau khỏi bệnh chứ? Có vậy mới đánh chửi tôi được. 

Một lát sau chị giúp việc bưng vào tô cháo nóng. Chị ấy định cho My ăn nhưng Tùng nói anh sẽ làm việc đó. Tùng đỡ My dậy rồi lấy thìa bón cho cô từng chút. Nhưng có vẻ cô không hợp tác. Cô không nuốt được vậy thì làm sao có sức mà uống thuốc để khỏi chứ. Cuối cùng Tùng nghĩ ra một cách. Anh sẽ mớm cháo cho My. Từng muỗng cháo được chuyển từ miệng của Tùng sang cho Linh. Tùng cảm nhận được cơ thể của Linh đang nóng dần lên. Đến miếng cháo cuối cùng không hiểu sao môi Tùng chẳng muốn rời khỏi môi Linh một chút nào. Anh khẽ lấy lưỡi của mình để tách hai hàm răng của cô ra. Hơi thở yếu ớt của cô làm người Tùng nóng hơn. Phần con trong con người anh mỗi lúc lại thêm ham muốn. Tùng tự vấn, anh không được làm gì cô cả, nên anh đặt cô nằm lại giường, anh không muốn lợi dụng lúc cô yếu ớt mà lại làm tổn thương cô. Đúng lúc đí thì anh lại nhận được cái ghì chặt của cô. Đôi bàn tay yếu ớt cố ghì chặt lấy cổ anh và kéo xuống. Tùng như được tiếp sức, anh cúi xuống và hôn lên môi cô. Lần này thì Tùng nhận được sự đáp trả. Lưỡi của cả hai đang lồng vào nhau. Tùng từ từ hôn lên tai, lên mắt, lên trán rồi chuyển xuống dưới cổ và gáy. 

Đồ của cô bị ướt hết nên Tùng đã nói chị giúp việc lấy áo sơ mi của mình mặc cho cô. Bên trong không còn lớp áo lót, đôi hồng đào của My ẩn hiện trước mặt Tùng như muốn khiêu khích anh. Tùng cởi từng chiếc cúc áo, bầu ngực căng tròn của My đã hiện ra trước mắt anh. Tùng hôn từ từ và nhẹ nhàng. Cơ thể anh dần hòa nhịp với vào My. Tiếng rên khe khẽ của My đangctrêu ngươi Tùng, anh như con hổ đói lâu ngày muốn được cào cấu, cắn xé con mồi phía dưới. 

-----------------------------------------

My tỉnh dậy lúc 10 giờ sáng. Cô thấy căn phòng thật lạ lẫm. Ngồi ôm đầu một lúc để nhớ lại những gì đã xảy ra. Cô dần đoán được đây có lẽ là nhà của Tùng. Nhìn bộ đồ trên người cô đoán đó chắc là của Tùng. My định đứng dậy ra khỏi giường nhưng cô thấy cơ thể mình đau nhức, có lẽ đêm vừa rồi cô lại đã làm điều không nên làm. 

Cố đứng dậy, My quan sát khắp căn phòng mọi thứ đều gọn gàng và ngăn lắp. Anh ta cũng là người chỉn chu đây - My thầm nghĩ.

Đẩy cửa ra ngoài ban công, My thấy cơ thể được thư giãn hơn khi được hít hà khí trời và mùi hương của hoa oải hương - một loài hoa mà My rất thích.

- Dậy rồi à? Khoác thêm chiếc áo này vào đi, ngoài này gió to sẽ khiến cô lạnh đó. Cơ thể cô vẫn còn chưa khỏe - Tùng vừa nói vừa đưa chiếc áo khoác của mình cho My.

- Tại sao lại là anh? 

- Đây là nhà của tôi mà. Cô quên rồi sao? Tôi hỏi nhà cô ở đâu để đưa cô về nhưng cô không trả lời. Tôi cũng không thể đưa cô đến khách sạn nên phải đưa cô về nhà tôi thôi.

- Đưa tôi về nhà anh để dễ dàng thịt tôi chứ gì? Anh đúng là kẻ bỉ ổi và xấu xa. 

- Cô nên cảm ơn tôi mới đúng. Ai là người đã giúp cô cắt đuôi ngày hôm qua vậy? 

- Giúp tôi rồi lại thịt tôi à? 

- Cô thật sự không nhớ gì sao? Chính cô là người đã kéo tôi lại. Tôi đã đặt cô nằm xuống để cô nghỉ ngơi. Nhưng cô không nghỉ lại còn dụ dỗ tôi và giờ thì đổ lỗi cho tôi. Cô thật khó chịu.

- Quần áo của tôi đâu? Tôi phải đi làm. - Biết mình đã sai nên My không muốn tranh cãi tiếp.

- Chị giúp việc đã giúp cô giặt sạch và là cẩn thận rồi. Cô đi tắm rồi thay đồ đi cho thoải mái. Sau khi ăn xong tôi sẽ đưa cô về. Sáng lúc cô còn ngủ, cô có điện thoại, là người ở cơ quan gọi tôi đã xin phép là cô bị ốm rồi. Cô cần được nghỉ ngơi. 

Đọc tiếp: Chương 4
Nguyễn Thanh Hà 2017-04-23 07:40:18
Bao giờ lại có chương mới vậy tác giả ơi. Hóng quá...
La Lune 2017-04-24 02:25:52
T bận quá. Sẽ cố gắng hôm nay ra lò nhé. Thanks b đã ủng hộ
La Lune 2017-04-24 02:25:51
T bận quá. Sẽ cố gắng hôm nay ra lò nhé. Thanks b đã ủng hộ
Dâu Tây 2017-04-21 18:54:56
Bao h có chương tiếp hả c. 😢😢
La Lune 2017-04-21 21:09:08
C chưa biết. Hihi. Knao có hứng mới viết tiếp đc ý
Dâu Tây 2017-04-21 23:31:54
Hichic. Đúng là viết cần cảm hứng. Nhiều khi có hứng thì bận. Lúc viết được thì mất cảm xúc. 😢
La Lune 2017-04-24 09:50:50
Uhm em. Mấy hôm nghỉ lại bận w. Hnay mơid viết đc mà cũng k thấy hấp dẫn lắm.