Tình một đêm

Tình một đêm

La Lune 2017-05-03 23:17:56 1709 8 47 110

Đừng để một người đàn ông cởi quần áo mình mà hãy để họ là kẻ thay quần áo cho mình...


Chương 4

My biết là chẳng thể thay đổi được gì nữa. Dù gì Tùng cũng đã xin nghỉ cho cô. Cả người cô cũng đang mỏi nên nghỉ một ngày cũng không sao. 

Sau khi thay lại đồ của mình, My được Tùng đưa về nhà. Lần này thì cô chẳng phản đối việc cho anh biết nhà cô ở đâu nữa. Dù gì cũng đã biết chỗ cô làm, chẳng phải giấu nữa. Có muốn giấu thì bây giờ cô phải bỏ làm chuyển công ty khác rồi chuyển chỗ ở mới may ra không gặp lại anh. Nhưng cô nghĩ lại rồi, cô sẽ chẳng trốn tránh làm gì. Cô sẽ đối đầu với mọi chuyện, kể cả chuyện của Nam và chuyện với Tùng. 

Hai người vừa về đến cửa nhà My thì đã gặp Nam đợi ở đó. Có vẻ như anh ta đã đợi ở đây cả đêm qua, nhìn anh ta trông có vẻ rất mệt mỏi, râu ria mọc đen hơn và mặt cũng sạm đi rất nhiều. Thấy My và Tùng, Nam liền chạy lại đấm vào mặt Tùng một phát. Vì bị động nên Tùng bị ngã nhào xuống do cú đấm rất mạnh. 

- Anh bị điên à? - My cũng khá bất ngờ về cú đấm Nam dành cho Tùng. Cô hét lên và vội đỡ Tùng dậy - Anh không sao chứ? 

- Tôi không sao - Tùng trả lời My, nhưng thật sự thì cú đánh mạnh nên anh bị chảy máu mồm. 

- Em tránh ra, đây không phải việc của em. Anh không ngờ em lại đi qua đêm với hắn ta. - Nam gạt tay My ra khỏi Tùng rồi vung tiếp cú đấm. Nhưng lần này Tùng đã phản ứng lại rất nhanh. Anh đỡ lấy tay Nam gạt ra.

- Đủ rồi đó, tôi không phải tượng gỗ để anh tùy tiện đánh. Cái vừa rồi là do anh may mắn nên mới đánh được tôi thôi. Không có cái thứ hai đâu. - Tùng lạnh lùng nói.

Nam dường như không để ý tới những lời nói này của Tùng. Anh ta lao vào Tùng nhưng My đã chen vào giữa hai người. 

- Các anh thôi đi cho tôi. Để cho tôi yên. Tôi quá mệt mỏi rồi - My hét lên khi thấy hay người chuẩn bị ẩu đả.

- Em sợ anh sẽ làm anh ta đau sao? - Nam hỏi ngược lại My.

- Đúng thế. Anh ấy là người yêu của tôi. Tôi lo cho anh ấy là sai sao? Sao anh không cút về cho khuất mắt tôi? Về với vợ con của anh đi. Chẳng phải anh đã rất vui vẻ khi lên giường với cô ta sao? Sao giờ còn ở đây mà lải nhải? - My đáp trả lại Nam.

- Em đang ghen đấy sao? - Nam cười nhìn My, tay anh ta đưa lên vuốt má cô, ánh mắt chứa đầy dục vọng. 

-Anh đang nằm mơ à? Tại sao tôi phải ghen chứ? Tôi ghê tởm anh còn không hết, ghen làm gì cho mệt người. Phải không anh yêu? - My nở một nụ cười âu yếm và quay sang hỏi Tùng. My đúng là rất đau khi bị anh ta phản bội. Cô đã rất yêu anh ta nhưng rồi anh ta lại đâm sau lưng cô. Cô ghen sao? Có ghen chứ? Bởi cô gái kia chẳng thể so sánh với cô về ngoại hình, tính cách và học vấn. Nhưng cô ta hơn cô là có ông bố giàu có và dễ dàng cho anh ta thỏa mãn.

- Dĩ nhiên rồi em yêu. Chẳng phải em đã có anh sao? Em sao phải ghen với ai cho mệt. Anh hứa sẽ yêu em suốt đời, suốt kiếp, không bao giờ làm em đau lòng đâu. - Tùng vừa nói vừa cầm tay My và nhìn sâu vào mắt cô. 

- Hai người thôi đi, đừng có diễn trước mặt tôi nữa. Đừng tưởng tôi không biết gì. - Nam nói như biết được bí mật của cả hai.

- Chúng tôi chẳng diễn gì cả. Nếu anh không tin thì đó là việc của anh. - My nói rồi kéo tay Tùng vào trong nhà của mình, bỏ lại Nam đằng sau cánh cửa. 

-----------------------------------------

Thời gian sau đó, ngày nào Nam cũng đến công ty để gặp My rồi nói đủ điều, nhưng lần nào cũng vậy, Tùng đều ở bên cô và hoàn thành xuất sắc vai diễn.

Đã hơn một tháng trôi qua kể từ sau cái đêm đầu tiên ấy của My. Cô cũng đã thôi không nghĩ xấu về Tùng nữa. Vì sự thật thì anh cũng đã giúp đỡ cô rất nhiều trong thời gian qua. 

Hôm nay My cảm thấy khó chịu trong người, từ sáng đến giờ cứ thấy khó chịu ở cổ muốn nôn mấy lần nhưng không được. Mà sáng nay cô cũng vẫn ăn như mọi ngày, một phần bánh mì ốp la do chính tay cô làm và một ly sữa. Bao nhiêu năm qua cô đều ăn như vậy có sao đâu, lẽ nào dạ dày của cô lại có vấn đề rồi hay sao? Chiều nay cô phải xin sếp cho nghỉ sớm để đi khám mới được.

- My, dạo này nhìn em xanh quá, như bị bệnh vậy? Em không khỏe sao? Em nên đi kiểm tra sức khỏe của mình đi. - Đúng lúc cô đang định xin nghỉ buổi chiều để đi kiểm tra sức khỏe thì sếp cô lại nói trước.

- Vâng, em cũng đang định xin sếp chiều nay nghỉ để đi khám. Không biết cái dạ dày của em bị sao mà từ sáng đến giờ em cứ bị đầy bụng buồn nôn quá.

- Uhm. Em cứ nghỉ để kiểm tra cho cẩn thận. Tôi không muốn mang tiếng bắt nhân viên của mình bị làm việc quá sức đâu. - Sếp của my vừa cười vừa nói.

- Em cảm ơn sếp.

-----------------------------------------

(Bệnh viện)

My xin nghỉ buổi chiều để đi khám. Đến nơi cô đăng ký khám tổng quát. Ngồi chờ một lát, cô được nhân viên y tế dẫn đến buồng khám bệnh. Bác sỹ hỏi cô cần khám gì, cô nói triệu trứng của mình bác sỹ liền hỏi một câu xanh rờn khiến My không khỏi giật mình.

- Em đã quan hệ tình dục chưa? 

My lúng túng chưa kịp trả lời thế nào thì bác sỹ đã lại hỏi tiếp. 

- Em chậm kinh bao nhiêu ngày rồi? 

Đúng rồi, My đã quá kinh hơn chục ngày rồi à sao cô không nghĩ ra. Lẽ nào có hai lần đã dính bầu. My ái ngại với người bác sỹ đối diện mình. Nhưng bây giờ chuyện quan hệ trước hôn nhân là bình thường mà, có làm sao đâu? 

- Em chậm hơn mười ngày rồi.

- Vậy rất có thể em đã có thai. Bây giờ e sẽ làm cả xét nghiệm máu và nước tiểu. Tôi cũng sẽ cho em phiếu siêu âm luôn. Em đi lấy máu và nước tiểu để làm xét nghiệm trước, rồi đi siêu âm và mang kết quả về đây nhé. Các kết quả kia em không cần lấy. Người ta sẽ gửi về phòng cho tôi. 

Linh hồi hộp, lo lắng. Cô sợ lúc này đây cô sẽ mang bầu. Cô lo lắng không biết phải làm thế nào. 

Đọc tiếp: Chương 5