Tình một đêm

Tình một đêm

La Lune 2017-05-03 23:17:56 1535 8 47 110

Đừng để một người đàn ông cởi quần áo mình mà hãy để họ là kẻ thay quần áo cho mình...


Chương 7

My cảm thấy có chút hụt hẫng ở trong lòng. Đặt tay lên bụng mình, My tự nhủ sẽ chăm sóc con thật tốt. Cô sẽ mạnh mẽ để bảo vệ con cô. Cô không cần ai phải ở bên hay chịu trách nhiệm chuyện gì cả. Mọi chuyện cô sẽ tự giải quyết.

My vừa thanh toán tiền xong, đang định đi về thì gặp Nam đi cùng cô gái My nhìn thấy đi cùng vào nhà nghỉ lúc trước. Nam cũng không ngờ lại gặp My ở đây. My làm như không thấy gì, cô bước nhanh qua và coi họ như hư vô. Bất chợt cô gái đi cùng Nam lên tiếng.

- Gặp người cũ mà không thèm nhìn nhau hay chào nhau lấy một câu sao? Anh tệ thật đó Nam. - Ngân - cô gái đi cùng Nam lên tiếng trách cứ Nam - Chị My, sao lại đi vội vàng vậy? 

- ... - My không thèm để ý tới những gì cô ta nói, cô vẫn bước tiếp.

- Chị có biết vì sao anh Nam bỏ chị theo tôi không? Anh ấy nói chị quá tẻ nhạt, chị phong kiến. Chị không cho anh ấy động vào người chị. Lúc nào chị cũng nói đợi đến đêm tân hôn. Chị ngây thơ quá nên anh ấy chán chị.

- ... - My vẫn không nói gì, cô không quan tâm tới những gì cô ta nói. Nam đã là quá khứ rồi, việc cô cần quan tâm lúc này là làm sao để cho em bé trong bụng cô khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. 

-------------------------------------------------

My vừa đi vừa suy nghĩ nên không may va phải người đi ngược chiều mình. Là cô gái lúc nãy đi cùng với Tùng. My còn chưa kịp làm gì thì cô gái đó đã lên tiếng. 

- Chị có sao không? Em mải nhắn tin với bạn quá, không để ý nên va phải chị. Em xin lỗi. Mà chị làm cùng anh Tùng nhà em phải không? - Cô gái nhanh nhảu nói.

- Tôi không sao, cũng do tôi không để ý nên va phải cô. - My đáp lại lời của cô gái. - "Anh Tùng nhà em" - My nghĩ bụng, cô có cần phải rành mạch phân định như thế không? Gì mà anh Tùng nhà em chứ?

- Chị là My phải không? Lúc ở thang máy đi ra gặp chị em được anh Tùng nói cho em biết. Em là Linh. Sắp tới cũng sẽ về công ty mình làm việc đó ạ. - Linh vui vẻ nói. 

- Vâng, chào cô. Tôi có việc tôi phải đi trước đây. Hẹn khi khác gặp lại. - My cúi chào rồi bước đi luôn. Cô nghĩ Tùng có lẽ rất sợ cô bạn gái này. Chỉ gặp thoáng qua ở thang máy thôi mà đã phải nói cho bạn gái biết cô là ai rồi. Đã thế sắp tới lại còn về đây làm việc nữa. Vậy mà lúc nào cũng nói là cho anh ta cơ hội để chứng minh tình cảm của anh ta. Thật quá sáo rỗng.

----------------------------------------------------

My ghé qua mấy shop bán đồ cho em bé để ngắm một chút. Vì chưa biết con mình là trai hay gái nên cô chỉ vào xem một chút rồi còn về công ty cho kịp giờ làm việc. 

- My à, dự án sắp tới sắp tới em sẽ trực tiếp làm cùng với tổng giám đốc. Vì dự án lần này lớn nên tổng giám đốc đích thân chỉ đạo. Anh ấy đặc biệt yêu cầu em phải làm cùng. - Giám đốc trực tiếp của My đưa cho My tập bản thảo công việc của dự án mới. 

- Tại sao lại là em chứ? Sao em lại phải làm cùng. Sao anh không nói em đang phải làm một dự án khác cùng anh? - My trả lời sếp của mình. 

- Anh cũng muốn nói như thế lắm, vì em đang làm cùng anh dự án này rất tốt nên anh cũng không muốn em bị chuyển. Nhưng anh chưa kịp nói thì sếp tổng đã nói giao việc em đang làm lại cho một bạn nhân viên mới. 

- Nhân viên mới liệu có làm cùng anh ổn không? Sao anh không nói với anh ta như vậy? Em không muốn phải làm cùng anh ta chút nào - My cảm thấy có chút khó chịu. 

- Em sao vậy? Có chuyện gì với sếp tổng à mà không muốn làm cùng? Sếp ưu ái em lắm đó, nên mới để em làm cùng chứ? Bao nhiêu người muốn làm cùng sếp mà có được đâu? 

- Em không muốn, anh xem ai muốn thì bảo họ làm đi. Em muốn hoàn thành tốt công việc hiện tại của em thôi.

- Nhưng không được rồi. Mai bạn mới sẽ tới nhận việc, em bàn giao lại hết cho bạn ấy. Còn em hãy nghiên cứu tập tài liệu này để phát triển dự án mới. Anh cũng rất buồn vì không được hợp tác tiếp cùng với em. - Giám đốc của My tỏ vẻ tiếc nuối vì không được làm tiếp cùng cô.

- Em biết rồi. - My thở dài ngao ngán. Vậy là quãng thời gian sắp tới cô sẽ phải làm việc với người mà cô luôn muốn biến mất khỏi cuộc đời mình. Phải làm sao đây? Mà anh Khương (giám đốc trực tiếp của My) vừa nói cô sẽ bàn giao việc lại cho nhân viên mới. Có lẽ là Linh - cô bạn gái của sếp tổng. Cô ta mới nói là sắp tới sẽ làm việc cùng. Chắc là cô ta rồi. 

-----------------------------------------------

Một tuần nữa lại trôi qua, công việc của My cứ đều đều như vậy. Cô cũng đã bàn giao xong mọi việc của dự án cũ lại cho Linh. Còn cô thì cũng đã bắt đầu chạy dự án mới với sếp tổng. Hôm nay cô và Tùng sẽ xuống Quảng Ninh gặp đối tác để bàn công việc cụ thể. 

- Em đã chuẩn bị xong tài liệu rồi chứ? - Tùng nhẹ nhàng hỏi

- Xong cả rồi. - My vẫn lạnh lùng trả lời. 

- Vậy tốt rồi. Em về qua nhà chuẩn bị đồ đi, 1h chiều anh sẽ nói lái xe qua đón em rồi chúng ta cùng đi. Bên họ hẹn chúng ta ăn tối lúc 7h tối rồi bàn công chuyện luôn. Anh sợ là sẽ xong muộn, chúng ta sẽ ở lại đến sáng mai rồi về. 

- Không cần, khi nào xong việc tôi sẽ đi taxi về trước. Anh thích thì cứ ở lại đến ngày mai. Tôi tự lo được cho mình. Anh không cần bận tâm.

- Đây là việc chung của công ty. Chúng ta đi vì công việc chứ không phải chuyện cá nhân, nên em đừng ngang bướng như thế nữa. 

- Tôi tự biết phải làm gì. - Nói rồi My đứng dậy đi ra ngoài, bỏ mặc Tùng lại một mình. 

 

Tác phẩm này vẫn chưa kết thúc và đang được viết tiếp ...
Phương Quan 2017-06-02 11:08:19
Ko viết tiếp à bạn ơi hóng lâu lắm rồi
La Lune 2017-07-03 05:27:57
Cảm ơn bạn đã ủng hộ. T sẽ viết lại trong thời gian này
Dâu Tây 2017-05-04 10:53:52
Uhu. Bao giờ thì My chịu yêu anh ấy. 😂😂
La Lune 2017-05-04 20:46:55
Yêu luôn thì kết luôn r. Hihi
Mai Phan Thị Tuyết 2017-05-03 14:42:25
Hóng típ😘
La Lune 2017-05-03 20:27:17
T sẽ sớm ra chương mới
Mai Phan Thị Tuyết 2017-05-05 10:53:13
😉