Tình yêu của nữ Ngưu

Tình yêu của nữ Ngưu

Kellei Nguyen 2017-05-16 13:53:01 903 0 3 0

Bạn có từng hỏi nữ Ngưu khi yêu sẽ thế nào chưa?


Tình yêu của Kim Ngưu luôn thẳng thắn và sẽ đáp lại bằng những lời ngọt ngào. Nữ Kim Ngưu luôn thể hiện sự ổn định, có thể có chút kín đáo. Không gì có thể thêm vào nữa ngoài sự thật. Nhưng đừng quên tính nóng nảy của cô ấy. Có một sự tinh nghịch ẩn sau vẻ ổn định và điềm tĩnh của cô ấy, chỉ là đơn giản cô ấy không muốn mở cánh cửa đó ra cho cả thế giới biết về có cái gì đang ẩn phía sau.

Kim Ngưu đôi khi yêu sẽ bỏ “mặt nạ” xuống và tập trung hoàn toàn vào tình yêu của họ. Dịu dàng và ân cần, nữ Kim Ngưu luôn quyến rũ và sẽ luôn chiều chuộng người yêu mình hết mực. Cô ấy muốn có một khoảng thời gian được người yêu mình tán tỉnh. Cô muốn hiểu rõ về đối phương và sẽ không đồng ý khi cô không thấy chắc chắn rằng lựa chọn của mình là đúng. Cô cũng rất hay ghen nhưng chỉ khi nào người yêu cô có những biểu hiện hoặc dấu hiệu khiến cô phải như vậy.

Trìu mến và gợi cảm, nữ Kim Ngưu luôn thích sự hồi hộp, lãng mạn trong thời gian tán tỉnh. Nhưng lại hiếm khi lao mình sâu vào trong một mối quan hệ nào đó. Mọi mối quan hệ của cô luôn phải mất một khoảng thời gian để đặt nền móng; bởi vì cô luôn suy nghĩ cẩn thận về tất cả những sự mật thiết liên quan đến đối phương mà cô tiếp xúc. Một số nữ Ngưu có thể hẹn hò với ai đó trong một khoảng thời gian mà diễn ra rất tốt đẹp. Nhưng trên thực tế, họ không hẳn đã chiến được hoàn toàn tâm trí cô. Cô là một người rộng lượng với đối phương, mặc dù Kim Ngưu được biết đến như luôn coi mình là trung tâm, trên thực tế nhiều khi cô cũng đặt lợi ích của người khác lên trên cái có nhân của mình. Cô ấy không yêu cầu nhiều điều như những người con gái khác, và cô yêu cầu một mối quan hệ phải là thoải mái và thủy chung.

Bạn sẽ khó thấy sự tức giận hiện hữu của nữ Ngưu, cô chỉ nhún vai cũng là một cử chỉ cho việc cô đang thấy không tốt. Cô đang nuôi dưỡng và chăm sóc tình yêu của mình theo cách thật đặc biệt và lãng mạn. Nhưng nó cũng có giới hạn, người yêu cô cũng cần học cách quan tâm cô và đừng để cô rời xa họ.

Khi nhắc đến việc thu hút, vũ khí bí mật của Kim Ngưu chính là sự trầm lắng. Đó là tính điềm tĩnh, tinh thần thanh thản và kiên nhẫn đã tạo nên đặc điểm khác biệt của riêng Kim Ngưu. Người theo đuổi tiềm năng sẽ nhận thấy cô ấy rất cứng rắn, không bảo giờ thất vọng hoặc không quá mức thiếu tình cảm và thành thật. Kim ngưu được cho là một người rất “thực” hoặc thận chí là rất “thật”. Cô không hào nhoáng, nhưng chính cô lại giống như một lời tuyên bố. Cô gợi cảm và nữ tính, hơn nữa còn kiên quyết và có ý chí mạnh mẽ. Luôn có một vầng hòa quang rất nhỏ bao quanh Kim ngưu. Thật sự đáng tin khi dựa vào Kim ngưu.

Trong một số nhỏ, Kim ngưu sẽ hiếm khi tham gia vào một cuộc tranh luận. Nếu cố tình dồn ép cô, bạn sẽ phải chịu sực bùng nổ của Kim ngưu. Tại sao phải đấu với người dường như đã hơn tất cả? Bạn sẽ chỉ cảm thấy muốn kết thúc cảm giác ngớ ngẩn đó và xuất hiện thêm những ý nghĩ trái chiều khác. Cô ấy rất thích đi dạo khi tâm trạng không tốt. Cô tin rằng sự tra tấn nặng nhất chính là im lặng. Và, có thể cô ấy đúng.